ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023)

0
ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023)  ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง นักจัดเลี้ยง โกลดี้ เบอร์ปรี่ กลับมาเจอกับสายสืบทอม ยกลท์ซ เมื่อคนกลางถูกฆ่าตาย ในช่วงเวลาที่พวกเขาศึกษาค้นพบการประลองทั้งยังส่วนตัวแล้วก็อาชีพ พวกเขาใส่ใจว่าโจรอยู่ใกล้กว่าที่คาดไว้ “Curious Caterer: Grilling Season” เป็นภาพยนตร์การปรุงอาหารที่อีกทั้งอบอุ่นรวมทั้งน่าอภิรมย์ ซึ่งจะพาผู้ชมไปพบกับการเดินทางที่น่าลิ้มลองของการศึกษาและทำการค้นพบตนเอง มิตรภาพ และก็ศิลป์ที่การปิ้ง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉายในปี 2023 เป็นการประสมประสานอย่างพอดีของรส เสียงหัวเราะ แล้วก็อารมณ์ที่ทำให้ผู้ชมต้องการมองต่อ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023)

เรื่องราวย่อ:ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023)

เรื่องราวติดตามชีวิตของเอ็มมา เชฟสาวผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษรวมทั้งเปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษซึ่งดำเนินงานทำงานเป็นบริกรของกิน ถึงแม้ว่าคุณจะปรุงอาหารเก่ง แต่ว่าเอ็มมารู้สึกว่ามีบางสิ่งหายไปจากการผลิตสรรค์ของคุณ ทำให้คุณไม่สบอารมณ์แล้วก็ค้นหาแรงดลใจสำหรับเพื่อการทำครัว ชีวิตของคุณเปลี่ยนอย่างไม่ได้นึกฝันเมื่อคุณได้รับคำเชิญชวนให้ร่วมการประลอง “Grill Master” อันมีเกียรติ

ด้วยความกระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ตนเอง เอ็มมาก็เลยเริ่มการเสี่ยงอันตรายด้านของกิน ศึกษาวิธีการปิ้งใหม่ๆและก็ตรวจสอบส่วนประกอบของรสที่ไม่ซ้ำใคร กลางทาง คุณได้เป็นมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นได้กับเจค ปรมาจารย์ด้านการปิ้งผู้มีความช่ำชองรวมทั้งสมัยก่อนผู้ได้รับชัยชนะ พวกเขาด้วยกันศึกษาและทำการค้นพบแก่นแท้ของการปิ้ง แบ่งปันเรื่องราวส่วนตัว รวมทั้งเชื่อมต่อกับความรักในของกินของพวกเขา

ในขณะที่การประลองร้อนระอุ เอ็มมาจำเป็นต้องพบเจอกับความท้ามากมายก่ายกองที่ส่งเสริมความถนัดของคุณให้ถึงขีดสูงสุด ด้วยการผลักดันจากเจคและก็เพื่อนฝูงใหม่ของคุณ คุณทำความเข้าใจที่จะเชื่อสัญชาตญาณรวมทั้งเห็นด้วยเอกลักษณ์การปรุงอาหารของคุณ ตลอดการเดินทางของคุณ เอ็มมาศึกษาและทำการค้นพบว่าการปิ้งไม่ใช่แค่การประกอบอาหาร แม้กระนั้นเป็นแนวทางแสดงอารมณ์ความรู้สึกรวมทั้งแบ่งปันประสบการณ์ที่สื่อความหมายกับคนอื่น

ธีม: Curious Caterer Grilling Season (2023) Self-Discovery: ภาพยนตร์พรีเซ็นท์ธีมของการศึกษาค้นพบตนเอง ในช่วงเวลาที่ Emma เริ่มเดินทางเพื่อค้นหาผู้ที่ทำของกินที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ ตลอดทั้งเรื่อง คุณศึกษาที่จะเอาชนะความข้องใจในตนเองและก็สารภาพในความเป็นแต่ละคนของตน สุดท้ายก็ได้เจอกับความคลั่งไคล้สำหรับเพื่อการปิ้งของกินที่คุณมี มิตรภาพและก็การทำงานด้วยกัน: “Curious Caterer: Grilling Season” ย้ำพลังที่มิตรภาพรวมทั้งการทำงานเป็นกลุ่ม ความสัมพันธ์ของ Emma กับ Jake แล้วก็เพื่อนฝูงร่วมชิงชัยช่วยทำให้คุณเติบโตทั้งยังในฐานะเชฟและก็ในฐานะบุคคล โดยย้ำถึงจุดสำคัญของการผลักดันและสนับสนุนแล้วก็การศึกษาจากกันรวมทั้งกัน

ศิลป์ที่การปิ้ง: การปิ้งเป็นมากกว่าวิธีการประกอบอาหาร ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023)   มันแปลงเป็นคำอุปมาสำหรับชีวิตและก็ความเกี่ยวเนื่อง ภาพยนตร์เสนอความสวยของการเตรียมของกินด้วยความรักและก็ความทุ่มเท รวมทั้งความสบายที่ได้แบ่งปันให้กับคนอื่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สำหรับในการปรุงอาหาร: ผู้ชมได้รับแรงจูงใจจากวิธีการปิ้งที่เป็นของใหม่ใหม่แล้วก็ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์สำหรับการปรุงอาหารที่แสดงในรูปภาพยนตร์ การทดสอบรสรวมทั้งส่วนประกอบของ Emma กระตุ้นให้ผู้ชมคิดนอกกรอบสำหรับในการทำกับข้าวของตน

ภาพแล้วก็เพลงประกอบ: “Curious Caterer: Grilling Season” สร้างความพอใจให้กับประสาทสัมผัสด้วยภาพยนต์ที่ดึงดูดสายตาซึ่งถ่ายภาพเตาปิ้งร้อนฉ่า วัตถุดิบหลายสีสัน แล้วก็ของกินที่น่ากิน เพลงประกอบภาพยนตร์ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การกินอาหาร โดยผสมเพลงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณและก็จังหวะที่มีพลังซึ่งสอดคล้องกับอารมณ์ที่แสดงบนจอ ข้อสรุป:“Curious Caterer: Grilling Season”

เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความอบอุ่นหัวใจรวมทั้งยกฐานะจิตใจ ซึ่งพรีเซ็นท์การประสมประสานที่พอดีระหว่างความคลั่งไคล้สำหรับการประกอบอาหารแล้วก็การเจริญเติบโตส่วนตัว เป็นการฉลองความสำราญสำหรับเพื่อการทำกับข้าว พลังที่มิตรภาพ และก็ความงดงามของการศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบใจของกินหรือแค่เพียงมองหาภาพยนตร์ที่สนุกรวมทั้งอบอุ่นหัวใจ “Curious Caterer: Grilling Season” เป็นเกมที่ไม่สมควรพลาดดูซึ่งจะก่อให้คุณหิวมากขึ้นไปอีก

 

ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023)

รีวิวหนัง “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ”

หากวัยเด็กคุณเคยมีความต้องการต้องการจะขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้ก็ทำไม่เสร็จ ซ้ำยังอยู่ไกลห่างจากความฝันนั้นมากมายๆจนกระทั่งจะต้องทอดทิ้งความฝันไปแล้ว ลองเติมเต็มกับหนังจากความเป็นจริงที่ไปสัมผัสความฝันได้เสร็จกับ “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ” หนังที่ผลิตขึ้นจากความเป็นจริงของตำนานที่มีลมหายใจ จากฝันที่คนไหนก็เห็นว่าขำขัน แม้กระนั้นเขากลับเอื้อมคว้ามันไปถึงฝั่งฝน แล้วก็ประวัติศาสตร์ยังจะต้องจารึก A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ เป็นการเผยเรื่องราวชีวิตระดับตำนานของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ

นักบินอวกาศเชื้อสายภาษาละตินรวมทั้งกล่าวภาษาประเทศสเปน ที่สนับสนุนตนเองด้วยฝันที่ไกลยิ่งว่าที่ตั้งของโลก จากลูกชาวไร่ชาวนาปกติที่ย้ายถิ่นมาจากประเทศเม็กซิโก เปลี่ยนมาเป็นข้าราชการวิศวกรห้องปฏิบัติประจำหน่วยงานองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) รวมทั้งเป็นนักบินอวกาศได้เสร็จ เพียงแต่ความทะยานอยากและไม่หยุดที่จะเพิ่มเติมความฝันของเขาให้แปลงเป็นความเป็นจริงให้ได้ในวันใดวันหนึ่ง

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่านี่เป็นหนังที่ผลิตขึ้นมาจากความจริง โดยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขสร้างจากพ็อกเก็ตบุ้คขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศผู้เป็นตำนานขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) ซึ่งหนังหัวข้อนี้ถือได้ว่าเป็นการผนึกกำลังสร้างของกลุ่มผู้ผลิตเชื้อสายภาษาละตินอย่างภูมิใจ นำกลุ่มโดย “อเลฮานดรา มาร์เกซ อเบลลา” ผู้กำกับหญิงไฟแรงที่เคยสั่งสมประสบการณ์จากการผลิตหนังรวมทั้งเขียนบทมาอยู่หลายปีก่อนหน้านี้

ผลงานเด่นๆก็เคยดูแลซีรีส์ Narcos: Mexico นั่นเองโดยในคราวนี้คุณยังร่วมกลุ่มช่วยเขียนบทหนังกับ “เฮอร์นัน พบเมเนซ” แล้วก็ “”เบ็ตว่ากล่าวทุ่งนา กิโลอิส” ที่ทำให้หนังประเด็นนี้เข้มข้นด้วยเลือดรวมทั้งความเป็นภาษาละตินแบบจัดจ้าทีเดียว แม้ว่าส่วนประกอบต่างๆมันช่างเหมาะเหม็งเป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังดรามาประวัติคนที่ใครๆก็รู้จักที่เคยสร้างกันมาล้นหลาม หนังมิได้มีลูกเล่นอะไรให้เชื้อเชิญละลานตา แต่ว่าปลดปล่อยผู้ชมซึมกับทางชีวิตสำหรับในการพิสูจน์ตนเองไปสู่ทางฝันของโฮโซได้อย่างทรงอำนาจ

A Million Miles Away อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกระบวนการเล่าที่ออกจะจืดชืดไปสักนิดสักหน่อย  ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023)  หนังลำดับเรื่องราวตามไทม์ไลน์ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีจุดพีคอะไรเยอะแค่ไหน แต่ว่าก็สามารถเก็บเนื้อหาในตอนช่วง และก็วัฒนธรรมชาวภาษาละตินเอาไว้ได้อย่างจัดจ้าดีตลอดดีตลอดทั้งเรื่อง แน่ๆว่าเรื่องการเหยียดหยามเชื้อชาติจำต้องถุกใส่เข้ามาในหนังประเด็นนี้แบบหลีกเลี่ยงมิได้อยู่แล้ว แต่ว่าขั้นต่ำๆหนังก็มิได้เน้นอะไรมากมายนั้น เนื่องจากมันก็แปลงเป็นจุดที่ไม่ใช่เรื่องใหม่ในหนังมากแค่ไหนแล้ว

งานสร้างของ A Million Miles Away บางครั้งอาจจะมิได้มีอะไรที่หวือหวาเยอะแค่ไหน เนื่องจากโดยมากหนังเล่าไปด้วยข้อมูลเป็นหลัก ในทางแนวคิดและก็ทางปฏิบัติ แม้กระนั้นพาผู้ชมเจาะลึกเข้าไปสู่แนวทางการผลิตนักบินอวกาศขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา)ได้แบบน่าดึงดูด บางครั้งอาจจะยังมิได้ให้รายละเอียดลึก แม้กระนั้นมิได้สัมผัสแบบผิวเผินกระทั่งเสียของอะไร นับว่าหนัไปถึงเป้าหมายในด้านนี้ค่อนข้างจะถูกใจ และก็เป็นหนังที่คงจะทำให้ผู้ที่พอใจรายละเอียดแนวๆนี้ได้จ้องพึงพอใจเจริญไม่น้อย

 

ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023)

รีวิวหนัง “Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยดำ 4

ภายหลังที่หยุดเบรกเอาไว้ที่ตรีภาคที่ทิ้งระยะเอาไว้นานเกือบจะทศวรรษ ปีนี้พวกเขากลับมาอีกที กลุ่ม Expendables ได้มารวมกลุ่มทำภารกิจใหม่ที่มีโลกเป็นพนันกับ “Expendables 4 โคตรคนทีมมหารอยแดง 4” ที่แปลงเป็นว่าภาคนี้เป็นเสมือนภาคต่อครึ่งหนึ่งรีเซ็ตเครื่องใหม่เบาๆกับกลุ่มดาราอีกทั้งหน้าเก่าแล้วก็คนใหม่ผสมปนเปกันไป เพื่อพอกพูนอรรถรสความมันส์ โดยในภาคนี้กลุ่ม Expendables อีกทั้งหน้าเก่าและก็คนใหม่ จำต้องออกไปทำภารกิจบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของกัดดาฟี ในลิเบียเพื่อขัดขวาง ราห์มัต อดีตกาลนักค้าอาวุธคนประเทศอังกฤษ

พร้อมทั้งกองทัพของเขาได้ลักขโมยกระเป๋าใส่ตัวจุดชนวนหัวรบนิวเลียร์ไปให้นายจ้างสุดชั่วช้าอย่าง โอซะลอต กับ ราห์มัต และก็ได้แอบหนีไปก่อนที่จะกลุ่ม Expendables จะหยุดเขาไว้ได้ ถ้าตัวจุดชนวนไปถึงมือโอซะลอตโลกจะถูกทำลาย ภายหลังจากความบากบั่นที่จะจับตัวราห์หมัดล้มเหลว การตามล่าดำเนินถัดมาจนกระทั่งเรือจินยี่ห้อ ที่ที่ซึ่งการเปิดเผยตัวของโอซะลอตและก็การหักมุมได้เริ่มขึ้น

Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยดำ 4 ภาคนี้แปลงมาใช้บริการผู้กำกับคนใหม่(อีกแล้ว) เป็น “สก็อต วากก์” ที่พึ่งส่งผลงานออกไปหมาดๆอย่าง Hidden Strike เมื่อตอนหน้าร้อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซึ่งถ้าว่าผู้ใดที่เคยผ่านตาเคยมองผลงานของผู้กำกับท่านนี้ก็คงจะต้องได้แบบเกริ่นนำไปก่อนว่า อย่าไปมุ่งหวังมากมาย ด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังบู๊ที่บางครั้งก็อาจจะมิได้มีความละเอียดและก็เฉียบคมในผลงานสักเท่าไหร่ แต่ว่าย้ำการถ่ายทอดงานหนังบู๊เข้าถึงอารมณ์ผู้ชมมากยิ่งกว่า

และก็โน่นก็เลยทำให้ภาคที่ 4 ของหนังชุดนี้นั้นสำเร็จลัพธ์ออกมาที่คล้ายกับย้อนกลับไปสู่ความเบสิคอีกครั้ง เปลี่ยนเป็นว่า Expendables 4 กลับมาด้วยรสที่ออกจะจืดชืดไปสักนิด น้ำเยอะแยะกว่าเนื้อไปนิด ซ้ำยังเต็มไปด้วยมุกในหนังบู๊แบบ Old School ที่ถูกใส่เอาไว้ ทำให้มีความรู้สึกว่าหนังจะเชยไปถึงไหน โดยที่รายละเอียดของหนังก็เกือบจะไม่มีความต่างไปจากบรรดาหนังแอคชั่นปลายสมัย 1990s หรือต้นปี 2000s ที่แทบไม่มีส่วนประกอบที่แข็งแรงแล้วก็สดใหม่อะไรก็ตามเลย

แต่ว่าขั้นต่ำๆหนังก็จัดตัวตนของตนได้ดิบได้ดีว่าผู้ชมปรารถนามองเห็นอะไร ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย  ทำให้พวกเขาเลือกที่จะไปยกข้อดีแล้วก็จุดขายนั้นๆแทน ซึ่งก็แปลงเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Expendables 4 ยังคงเด่นสำหรับในการให้แสงสว่างและก็กระจัดกระจายความเด่นของติดอยู่แรกเตอร์นักแสดงต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งส่วนประกอบนี้ของหนังนับว่าทำเป็นเหมาะสมที่สุดเท่าที่จะมองหาได้ โน่นทำให้ทุกๆนักแสดงมีความเสมอภาคและก็เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ผู้ชมได้ทราบจะตัวตนพวกนั้นไปด้วย

รีวิวหนัง “No One Will Save You

ถ้าคนไหนกันแน่ที่ถูกใจหนังแนวตื่นเต้นคละเคล้าไซไฟแบบคาดคะเนอะไรมิได้ คงจะจำต้องเหลียวหันมามองหัวข้อนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติหน้าที่กระตุกขวัญแล้วก็บังคับปลุกอารมณ์ให้กับทุกคนเจริญตลอด 90 นาทีของหนังหัวข้อนี้ ที่รับประกันว่าบางทีอาจเดาและก็คิดอะไรล่วงหน้ากับหนังหัวข้อนี้ไปก่อน เพราะว่ามันบางครั้งอาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้ No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์ หญิงสาวที่พักที่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณรู้จักมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ แม้กระนั้นเหตุการณ์ของคุณจำเป็นต้องกลับไปเพียงแต่เลวข้ามคืน เมื่อจะต้องเจอหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่อาจจะเจาะจงได้ชัดเจนว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก รวมทั้งไม่บางทีอาจทราบถึงจุดหมายการมาของมัน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์” ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023)   นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าสังเกตอีกคนภายในยุคนี้ โดยนี่นับได้ว่าเป็นผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19 โดยคราวนี้เขายังคงรับหน้าที่ควบคุมและก็เขียนบทหนังเองอีกเหมือนเคยไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นผู้เขียนบทหนังมาก่อน เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent แล้วก็ปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เขาออกจะเชี่ยวชาญกับงานด้านการเขียนหนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนปกติ แม้กระนั้นเพิ่มด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูเหมือนจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยมการเล่าเรื่องของ No One Will Save You นับว่าวับไวพอดี เปิดเรื่องมาก็เกือบจะไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางครั้งอาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่รู้เรื่องอิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของผู้แสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลรวมทั้งเนื้อหาแบบรู้ท่ากัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับในการเล่าที่เชิญผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยม

No One Will Save You เกือบจะไม่เสียเวล่ำเวลาปลดปล่อยให้เยิ่นเย้ออะไรก็แล้วแต่การเล่าเรื่องสไตล์ฉับๆปุ๊บปั๊บกับอารมณ์นักแสดงก็นับว่าทำออกมาได้ดิบได้ดี การผลิตบรรยากาศในหนังก็ถือว่าทำออกมาเจริญด้วยเหมือนกัน เป็นสิ่งที่ชักชวนผู้ชมเฝ้าติดตามมองเหตุการณ์ต่อๆไปได้อย่างแบบเกาะหน้าจอ หากว่ามันจะมีกลิ่นความเป็นสูตรสำเร็จผสมปนเปอยู่ แม้กระนั้นสูตรนี้ก็ค่อนข้างจะเวิร์กกับความหรรษาที่หนังใส่เข้ามา

สิ่งหนึ่งที่ถูกใจในหนัง No One Will Save You ก็น่าจะเป็นการใส่เต็มและก็จัดเต็มของหนัง หนังไม่มีการอะลุ้มอล่วยวกวนอะไรก็แล้วแต่เนื่องจากราวกับพวกเขาทำการบ้านมาดีว่าผู้ชมต้องการมองเห็นอะไรและก็มองอะไร สิ่งที่คุณต้องการมองเห็นก็คงจะได้มองเห็น ช่วงเวลาที่ส่วนประกอบศิลปรวมทั้งส่วนประกอบภาพของหนังก็สร้างบรรยากาศออกมาเชิญชวนสยดสยองดี แม้ว่าจะจำต้องจ้องดูหน้าจออยู่บ้างน้อย เพราะเหตุว่าบางฉากมันก็มืดไปสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นยังมีเพลงประกอบของ “โจเซฟ ทราขว้างเนเซ” มาช่วยบิวท์อารมณ์ได้ค่อนข้างจะดีตลอดทั้งเรื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *