เฟสเขียว 3 บรรทัด

0
เฟสเขียว 3 บรรทัด

เฟสเขียว 3 บรรทัด เฟสที่มีบัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีพิเศษ ที่เกิดขึ้นจากวิธีการสำหรับการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำให้มีการเกิดเป็นบัญชีที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว 902 ชอบโดนเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแรง เพราะ 902 เป็นบัญชีที่ผ่านการรับรองบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง ก็เลยทำให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

5 แนวทางทำการตลาดออนไลน์ ด้วย เฟสเขียว 3 บรรทัด ให้ยอดจำหน่ายพุ่ง ปี 2023

ตอนนี้ การมียุทธวิธีด้านการขายออนไลน์ที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญแม้คุณอยากได้บรรลุความสำเร็จ ด้วยกลอุบายที่สมควร คุณจะสามารถเข้าถึงผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าได้มากขึ้น ผูกมิตร รวมทั้งก่อร่างสร้างตัวตนออนไลน์ที่มีคุณภาพ

โพสต์บล็อกนี้จะเอ่ยถึงสี่แนวทางที่ธุรกิจสามารถใช้เพื่อใช้ยุทธวิธีด้านการตลาดออนไลน์ที่บรรลุความสำเร็จ เมื่อทำความเข้าใจและก็ใช้แนวทางกลุ่มนี้ ธุรกิจจะสามารถเข้าถึงสมรรถนะของการตลาดออนไลน์เพื่อช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายรวมทั้งทำให้ฐานลูกค้าของพวกเขาเติบโตขึ้น พวกเราจะตรวจสอบวิธีการใช้การตลาดรายละเอียด SEO เครือข่ายสังคมแล้วก็การตลาดผ่านอีเมลเพื่อสร้างสถานะออนไลน์ที่มีคุณภาพและก็เพิ่มยอดจำหน่าย

ในช่วงท้ายของบล็อกโพสต์นี้ คุณจะเข้าดวงใจฐานรากของการตลาดออนไลน์และก็มีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการสร้างยุทธวิธีทางการขายออนไลน์ที่มีคุณภาพ เฟสเขียว 3 บรรทัด ไม่ว่าคุณจะเพิ่งจะเริ่มหรือกำลังมองหาการผลิตตัวตนบนออนไลน์ที่มีอยู่แล้ว แนวทางอีกทั้งสี่นี้จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงได้มากขึ้น

1. การใช้อุบาย SEO

หนึ่งในแนวทางที่สำคัญที่สุดสำหรับในการตลาดออนไลน์เป็นการใช้อุบาย SEO การปรับแก้เว็บให้ติดอันดับบนอุปกรณ์การค้นหา (SEO) เป็นชุดของอุบายและก็ทางปฏิบัติที่ดีไซน์มาเพื่อเพิ่มการมองมองเห็นของคุณบนวัสดุค้นหา เพื่อเย้ายวนใจผู้เข้าชมรวมทั้งเพิ่มยอดจำหน่ายของคุณ SEO อยากได้ความรู้ความเข้าใจว่าอุปกรณ์ค้นหาดำเนินการยังไงและก็ผู้คนค้นหายังไง เมื่อเอาไปใช้อย่างแม่นยำ SEO สามารถช่วยทำให้คุณได้ลูกค้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและก็เพิ่มยอดจำหน่ายของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องปรับปรุงวิธีการ SEO ที่ครอบคลุม รวมทั้งการศึกษาค้นคว้าวิจัยคีย์เวิร์ด การเพิ่มความสามารถรายละเอียด การผลิตลิงก์ แล้วก็การต่อว่าดตามสมรรถนะของความอุตสาหะ SEO ของคุณ แนวทางการทำแบบนี้จะช่วยทำให้เชื่อมั่นได้ว่าเว็บของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีในชั้นที่สูงขึ้นในหน้าคำตอบของอุปกรณ์ค้นหา แล้วก็สร้างช่องทางสำหรับในการขายมากขึ้นเรื่อยๆ อ้างอิง SEO เป็นอไร

2. ใช้ประโยชน์จากโซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่างเช่น Facebook

โซเชียลเน็ตเวิร์คดังเช่นว่า Facebook เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพอย่างอัศจรรย์สำหรับเพื่อการตลาดออนไลน์ ด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเข้าถึงผู้คนที่นานัปการ คุณสามารถใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คเพื่อกระจายข่าวเกี่ยวกับธุรกิจของคุณรวมทั้งเพิ่มการรับทราบถึงแบรนด์ Facebook คุณยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บของคุณ มีส่วนร่วมกับลูกค้าเดี๋ยวนี้แล้วก็ลูกค้าจุดมุ่งหมายของคุณ Facebook สร้างจังหวะสำหรับการขาย อย่าลืมโพสต์รายละเอียดที่เกี่ยวเสมอๆ ใช้แฮชแท็กที่เกี่ยวโยง แล้วก็ปรับปรุงแก้ไขใจความของคุณให้กับแพลตฟอร์ม Facebook ที่คุณใช้ นอกเหนือจากนี้ คุณสามารถใช้เครือข่ายสังคมเพื่อวิเคราะห์คู่แข่งขันของคุณ ทำความเข้าใจเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ แล้วก็ติดตามคุณภาพของแคมเปญของคุณ

3. การพัฒนากลยุทธ์ตลาดผ่านอีเมล

การพัฒนากลยุทธ์ตลาดผ่านอีเมลเป็นเรื่องสำคัญสำหรับธุรกิจออนไลน์ อีเมลยอดเยี่ยมในแนวทางที่มีคุณภาพที่สุดสำหรับเพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายรวมทั้งผูกมิตรกับพวกเขา การพัฒนาแนวทางตลาดผ่านอีเมลจะช่วยทำให้คุณสร้างแคมเปญที่มีคุณภาพซึ่งจะช่วยสนับสนุนยอดจำหน่ายรวมทั้งช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต แผนควรจะมีกลอุบายสำหรับการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย กำหนดเป้าหมาย ปรับปรุงรายละเอียด และก็กำหนดเวลาอีเมล การตั้งงบและก็ติดตามผลงานของคุณจะช่วยทำให้คุณวัดการบรรลุเป้าหมายได้ด้วยเหมือนกัน มีเครื่องไม้เครื่องมือมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะช่วยคุณสร้างกลยุทธ์ตลาดผ่านอีเมลที่มีคุณภาพ

4. ใช้ประชาสัมพันธ์ที่เสียค่าใช้จ่าย

การใช้ประชาสัมพันธ์ที่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อโปรโมตธุรกิจของคุณทางออนไลน์เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการเผยแพร่เนื้อความของคุณอย่างเร็วรวมทั้งเย้ายวนใจผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้า แพลตฟอร์มประชาสัมพันธ์แบบจ่ายเงิน ยกตัวอย่างเช่น โปรโมท Google, ประชาสัมพันธ์ Facebook รวมทั้งประชาสัมพันธ์ Instagram ช่วยทำให้คุณสามารถตั้งเป้าหมายผู้ชมเฉพาะตามความพอใจและก็ข้อมูลราษฎรของพวกเขา ทำให้เชื่อมต่อกับผู้คนที่สมควรได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ประชาสัมพันธ์ที่เสียค่าใช้จ่ายอาจมีราคาสูง แม้กระนั้นมีคุณภาพอย่างไม่น่าเชื่อแล้วก็สามารถช่วยทำให้คุณเข้าถึงหลายท่านได้อย่างเร็ว นอกนั้น คุณยังสามารถปรับงบประมาณของคุณแบบเรียลไทม์เพื่อได้ประโยชน์สูงสุดจากค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ของคุณ

5. การผลิตรายละเอียดเพื่อล่อใจลูกค้า

การผลิตรายละเอียดเป็นเยี่ยมในแนวทางที่มีคุณภาพสูงสุดในการตลาดออนไลน์ การผลิตรายละเอียดที่เกี่ยวโยงกับแบรนด์รวมทั้งอุตสาหกรรมของคุณสามารถช่วยยั่วยวนใจรวมทั้งเย้ายวนใจลูกค้า ตลอดจนสร้างคุณให้เป็นผู้ชำนาญในสาขาของคุณ รายละเอียดไม่เพียงแต่สร้างกระแสของลีดได้อย่างสม่ำเสมอ แม้กระนั้นยังสามารถช่วยเพิ่มชั้นของเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาของคุณได้อีกด้วย นอกเหนือจากนั้น รายละเอียดสามารถใช้เพื่อรักษาลีด ช่วยทำให้พวกเขาก้าวถัดไปในหนทางแนวทางการขาย ด้วยเหตุดังกล่าว เฟสเขียว 3 บรรทัด การผลิตรายละเอียดก็เลยเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการล่อใจลูกค้ารวมทั้งทำให้ยอดจำหน่ายของคุณพุ่งสูงมากขึ้น

จุดเด่นของการรับรองเว็บบน Facebook Business Manager

  • สำหรับผู้ที่มีเว็บ ใช้เว็บทำประชาสัมพันธ์ หรือมีหน้า sale page จึงควรการันตีโดเมนด้วยเหตุผลสำคัญๆเป็น ความเคลื่อนไหวคุณภาพประชาสัมพันธ์บน iOS14 โดยยิ่งไปกว่านั้นประชาสัมพันธ์แบบ conversion
  • เพื่อเป็นการการันตีกับ Facebook ว่าพวกเราเป็นเจ้าของเว็บไซต์ไซด์ตัวจริงเสียงจริง
  • สามารถผูก และก็เชื่อมต่อเว็บไซต์ไซด์ของพวกเรากับ Facebook Page ได้
  • แชร์ domian ที่ถูกการันตีแล้วให้กับ Partner ของพวกเราได้ผ่าน Business ID
  • สามารถเปลี่ยนแปลง Headline, Title ได้เพื่อกระตุ้นให้คนคลิกเข้าไปอ่านบนเว็บของพวกเรา เนื่องจากบางครั้งบางคราวกระบวนการทำ Headline เชิง SEO บางครั้งอาจจะไม่ล่อใจให้คนคลิกอ่านถ้าแชร์ผ่าน Social Media
  • ขั้นตอนการทำ Domain Verification บน Facebook Business Manager
  • ล็อกอินด้วย Facebook User ของพวกเรา รวมทั้งให้เข้าไปที่ Facebook Business Manager > เลือก Business Settings กรณีมีหลาย account ให้เลือกที่ผูกกับเพจนั้นๆของพวกเรา
  • ไปที่ Brand Safety > เลทอก Domains > คลิกที่ปุ่ม Add ตามภาพ

เฟส 902 เป็นอย่างไร

เฟส902 สำหรับนักการตลาดออนไลน์ไม่ว่าจะสายเทาหรือสายขาว เป็นเฟสที่ทุกคนจะต้องมีประจำตัวไว้ครับผม เฟส902 เป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดที่ผ่านการรับรองมาแล้ว ก็เลยทำให้เฟส 902 มีความแข็งแรงมากมาย โดยเหตุนี้เฟส 902 ก็เลยถูกใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการคุมหรือดูแลบัญชีอื่นๆโดยยิ่งไปกว่านั้นสายเทา ด้วยเหตุว่าเป็นบัญชีที่ผ่านการรับรองมาแล้วสองรอบก็เลยเป็นเฟสที่มีความแข็งแรงมากมาย

เฟส 902 มีสองจำพวก

1.เฟส902 ที่ยังสามารถเอาไปขึ้นแอดได้ แนวทางสำหรับในการดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจัดแจงโปรโมท

  • เลือกมองหน้าประสิทธิภาพบัญชี หากเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดรวมทั้งไอดียังขาว จะเรียกว่า 902 Live ซึ่งยังสามารถนำไปขึ้นแอดได้

2.เฟส902 ที่ไม่สามารถที่จะเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว เช็คได้ด้วยการเข้าไปที่หน้าตัวจัดแจง

  • โปรโมท เลือกมองหน้าประสิทธิภาพบัญชี ถ้าหากเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัด แต่ว่าไอดีแดง เป็นไม่สามารถที่จะเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว จะเรียกบัญชีชนิดนี้ว่า 902 Die จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟสเขียวอื่นๆ

 

กฎใหม่ Facebook ต้อนรับ 2023

ในตอนปี 2022 ที่ผ่านพูดได้ว่าเป็นปีที่หินมากมายสำหรับผู้ใดที่ยิงแอดบน เฟสเขียว 3 บรรทัด ไม่ว่าจะเป็นการลดการเข้าถึงของการโพสหรือการลงประชาสัมพันธ์โดยตลอด ค่าแอดที่แพงขึ้นหลายเท่าตัว การที่หลายๆเพจธุรกิจโดนแบนกันอย่างซ้ำๆ แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ Facebook ยังไม่หยุดที่จะซ้ำๆพวกเราเพียงเท่านี้ ต้นปี 2023 นี้ออกกฎใหม่มาช๊อตฟีลเพิ่ม ดูหนังออนไลน์ มีอะไรบ้างไปอ่านกัน ทางพวกเราสรุปรายละเอียดสำคัญมาให้ 3 ข้อจี๊ดๆ

1. Advertiser Balance

บัญชีโฆณาบางบัญชีบางทีอาจจะโดนแปรไปใช้ใช้ระบบ Advertiser Balance แสดงว่าต้องมีการเติมเงินเข้าไปก่อนถึงจะสามารถยิงประชาสัมพันธ์ได้ โดยจะมิได้สามารถยิงก่อนแล้วจ่ายที่ข้างหลังราวกับก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยบัญชีโปรโมทจะถูกจำแนกแยกแยะเป็น Invoiced (ผูกกับบัตรเครดิตและก็มีวงเงินการยิงแอด) รวมทั้ง non-invoiced (เพิ่มเติมเงินก่อนยิง)

ในกรณีนี้เป็นได้ว่า อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบัญชีบางกรุ๊ปที่มีประวัติการชำระเงินไม่ตรงตามที่มีการกำหนดที่บางทีอาจจะโดนแปรไปใช้ระบบ Advertiser Balance แทน และก็มีแนวโน้วว่าบัญชีใหม่ๆบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องโดนบังคับให้ใช้ระบบนี้หมด >> Facebook คงจะเจ็บมาเยอะแยะกับการโดนซิ่งไม่ชำระเงินพอเหมาะพอควร

2. Interest 1%

ในเรื่องที่บัญชีโปรโมทบางทีก็อาจจะได้เป็น Invoiced (ผูกกับบัตรเครดิต) ก็อย่าเพิ่งจะชอบใจไป ถ้าหากในเรื่องที่บัตรตัดไม่ผ่านเพราะเหตุว่าวงเงินเต็มหรือสาเหตุใดๆก็ตาม คุณจะโดนชาร์จดอกในอัตรา 1% ต่อเดือน >> ผู้ใดกันเป็นสายดองต้องระมัดระวังตัวไม่เช่นนั้นดองนานๆอาจะเจ็บหนัก ส่วนคนใดกันที่ยิงแอดธรรมดาก็จำต้องมั่นเช็ควงเงินบัตรเครดิตตนเองว่าสามารถใช้ได้ธรรมดา

3. Protect your own account security

ข้อท้ายที่สุดรุนแรงที่สุด ถ้ากำเนิดในกรณีที่บัญชีประชาสัมพันธ์โดนแฮก แล้วมีคนรูดเอาเงินในบัตรไปใช้ Facebook ปัดความรับผิดชอบใดๆก็ตามผู้ครอบครองบัญชีประชาสัมพันธ์ที่หน้าที่สำหรับเพื่อการรับผิดชอบความปลอดภัยของบัญชีตนเอง >> กล่าวได้ว่า แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหม คงจะจำเป็นต้องรีบไปเปิด 2 factor authetication กันเกือบจะไม่ทัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *