หมอศัลยกรรมโคราช ‘การศัลยกรรม’ แปลงเป็นเรื่องธรรมดาที่สังคมสารภาพกันได้มากเพิ่มขึ้นแพร่หลาย

หมอศัลยกรรมโคราช

หมอศัลยกรรมโคราช อายุเท่าไรถึงน่าจะเริ่มทำศัลยกรรม เสนอแนะกล้วยๆว่าน่าจะเริ่มทำเมื่ออายุ 18 ปีขึ้นไป ด้วยเหตุว่านับว่าบรรลุนิติภาวะแล้ว สามารถตกลงใจด้วยตัวเองได้ มีวิจารณญาณแล้วว่า อันไหนดีไหมดี มีจุดเด่นหรือจุดบกพร่องยังไงอีกข้อเป็นพวกเราจะต้องมองว่าอวัยวะต่างๆเจริญวัยเต็มกำลังแล้วหรือยัง ตัวอย่างเช่น แนวทางการทำจมูก การตัดฟันกราม หรือที่เกี่ยวกับส่วนประกอบบนบริเวณใบหน้า น่าจะทำเมื่อเจริญวัยสุดกำลังแล้วเป็นราวๆอายุ 18 ปี จะได้ไม่ต้องมาแก้เป็นประจำถ้าทำตอนอายุยังน้อย พอเพียงร่างกายพวกเราแปลง ส่วนประกอบกระดูกก็แปลงพวกเราก็จำเป็นต้องมาทำใหม่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยจะต้องมองสองอย่างเป็น การบรรลุนิติภาวะ รวมทั้งการหยุดเติบโตของส่วนประกอบร่างกาย

Table of Contents

หมอศัลยกรรมโคราช 4 ศัลยกรรม ทำครั้งเดียวคุ้ม ไม่ต้องแก้ อยู่เสมอชีวิต

หมอศัลยกรรมโคราช

ศัลยกรรม ยอดเยี่ยมการเสริมความสวยสดงดงามซึ่งสามารถสร้างความแน่ใจให้พวกเราได้อย่างยิ่ง รวมทั้งยังสามารถขจัดปัญหาที่เกิดขึ้นบนบริเวณใบหน้าได้ ที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากอุบัติเหตุ หรือคือปัญหามาตั้งแต่เกิด การศัลยกรรมในขณะนี้เองได้มีการปรับปรุงโดยตลอด เพื่อรองรับในสิ่งที่ต้องการของผู้ศัลยกรรมเยอะที่สุด และก็ปัจจุบันนี้การศัลยกรรมได้ปรับปรุงมาถึงจุดซึ่งสามารถถ่ายโอนส่วนต่างๆภายในร่างกายได้ ตัวอย่างเช่น

การนำกระดูกอ่อนละเอียด หรือกระดูกอ่อนข้างหลังหู มาเสริมจมูก โดยสิ่งของที่เอามาจากภายในร่างกายพวกเราเองนั้น จะเป็นอุปกรณ์ที่ทน ทำให้อยู่กับพวกเราไปได้ตลอด เรียกกล้วยๆว่าเขาเป็นของจริงเลยนั่นเอง นอกเหนือจากการเสริมจมูกแล้ว ยังมีศัลยกรรมส่วนอื่นด้วยที่ใช้สิ่งของจากภายในร่างกายตนเอง ซึ่งมีความคงทนถาวรเช่นเดียวกัน มีอะไรบ้างศัลยกรรมความสวยสดงดงาม นับว่าเป็นอีกเทรนด์หนึ่งที่แทบเปลี่ยนเป็นสาเหตุที่ 5 ไปแล้วในขณะนี้ เหตุว่ามันช่วยเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น ปรับปรุงแก้ไขจุดบกพร่องของบริเวณใบหน้าแล้วก็ส่วนต่างๆของร่างกายได้ดี อีกทั้ง เสริมจมูก

เสริมคาง หรือ ปากกระจับ ก็เป็นสิ่งที่ชายหนุ่มๆผู้หญิงล้วนแล้วแต่มีความสนใจอย่างมากมายในปีนี้ เชื่อหรือเปล่าว่า หากแม้เหตุการณ์ในประเทศจะยังอยู่ในสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปจากปกตินัก แต่ว่าอัตราของคนที่เดินตบเท้าเข้า สถานพยาบาลเสริมความสวยสดงดงาม เกือบจะมิได้ลดน้อยลงไปเท่าไรเลยล่ะ แต่ว่าประเดี๋ยวก่อน มันไม่ใช่แค่ปีนี้แค่นั้นนะคะ เพราะเหตุว่าอันที่จริงแล้ว ผ่าตัดศัลยกรรม เนี่ย มันมีมามากยิ่งกว่า 1,000 ปีแล้วนะ…ตกอกตกใจใช่ไหมล่ะ แล้วคราวก่อนเค้าทำกันอย่างไร วิทยาการก้าวล้ำเท่าเดี๋ยวนี้หรือไม่ หากต้องการรู้ พวกเรามาตามไปพบคำตอบกันจ้ะ

ศัลยกรรมความสวย บิดเบือนสิ่งที่พระผู้เป็นเจ้าประทานให้ ?

เคยได้ฟังหรือเปล่าขา ว่า ความสวยสดงดงาม ที่มากเกินความจำเป็น บางคราวมันก็แปลงเป็นยาพิษ ถ้าเกิดอยู่ไม่ถูกที่ไม่ถูกเวลาเป็นศัลยแพทย์ที่เป็นที่รู้จักอย่างใหญ่โต ในตอน ศตวรรษที่ 15 เขาได้ชี้แจงขั้นตอนเกี่ยวกับการ ผ่าตัดศัลยกรรม ไว้ถึง 22 แบบ แล้วก็โน่นเป็นคำชี้แจงที่นับได้ว่าเป็นฐานรากของ ศัลยกรรม ในตอนนี้ของพวกเราเลยจ๊ะขาความเก่งกาจที่มีเยอะเกินไป หมอศัลยกรรมโคราช บางทีอาจจะไม่เข้ากันช่วงนัก เพราะเหตุว่าการที่เขาช่วยทำให้ปรับปรุงรูปลักษณ์ของบุคคลให้ดียิ่งขึ้น หรือช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมจุดต่างๆที่ผิดพลาดของคนเรา ทำให้เขาถูกกล่าวอ้างว่าเป็นเพราะว่าการเข้าไปบิดเบือนรูปลักษณ์ภายนอกของบุคคล ที่พระเจ้าอุตสาห์แต่งเพื่อสร้างมา

การดูดไขมันเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมที่ไม่ต้องเพิ่มสิ่งของอะไรก็แล้วแต่ไปสู่ร่างกาย

แม้กระนั้นเป็นนำสิ่งที่พวกเราไม่ได้อยากภายในร่างกายออก โน่นเป็น หมอศัลยกรรมโคราช ไขมันส่วนเกิน ซึ่งเจ้าไขมันส่วนเกิน เป็นไขมันที่สลายเองได้ยาก สำหรับบางบุคคลแม้กระทั่งบริหารร่างกายแล้ว ก็ยังไม่อาจจะกำจัดเจ้าไขมันส่วนเกินนี้ออกได้ ด้วยเหตุว่าบาปพันธ์ หรือระบบการเผาไหม้ภายในร่างกาย หนทางเดียวซึ่งสามารถเผาผลาญไขมันส่วนเกินนั้นได้เป็น ศัลยกรรม ดูดไขมัน ซึ่งมักนิยมศัลยกรรมดูดไขัมน กันรอบๆ พุง ต้นแขน แล้วก็ต้นขา ซึ่งเป็นส่วนที่ไขมันค่อนข้างจะสะสมอยู่มากมาย

ศัลยกรรมความสวยงาม ในไทยดีหรือไม่ มั่นอกมั่นใจได้มากแค่ไหน

อย่างที่พวกเรากล่าวไปแล้วข้างต้นนะคะ ว่า ศัลยกรรมไทย ของพวกเราเองก็ใช่ว่าจะไก่กา มิเช่นนั้น พวกเราอาจไม่ขึ้นเป็นของโลกได้อย่างแน่แท้นะคะผู้หญิงปัจจุบันนี้วิธีทางด้านศัลยกรรมของไทยพวกเรานั้น มิได้แพ้ชาติใดในโลกเลย มองได้จาก รีวิวศัลยกรรม ของ สถานพยาบาลเสริมความสวย ได้เลยคะ รับประกันว่ามีแต่ว่าปังๆถ้าหากคิดจะศัลยกรรมแล้วล่ะก็ สิ่งที่พวกเราต้องการจะชี้แนะก็คือ ให้ท่านหาข้อมูลให้มากมายเข้าไว้นะคะ

เจาะใจความสำคัญคนใดบ้างที่ไม่ควรที่จะทำศัลยกรรม

ในขณะนี้หากจะกล่าวถึง ‘การศัลยกรรม’ แปลงเป็นเรื่องธรรมดาที่สังคมสารภาพกันได้มากเพิ่มขึ้นแพร่หลาย ยิ่งเทคโนโลยีที่ปรับปรุงมากยิ่งกว่าเดิมในขณะนี้ กระบวนการทำศัลยกรรมก็เลยเปลี่ยนเป็นกระบวนการทำงาม ที่ทำให้ตามที่ต้องการได้อย่างเร็ว ทันใจผู้ที่ยังมีความหวาดกลัว ความกลุ้มใจอยู่ กลัวทำแล้วไม่สวย กลัวทำแล้วมีแผล กลัวว่าแพทย์ไม่เก่งจริง กลุ่มคนเหล่านี้ก็เลยยังไม่พร้อมจะทำศัลยกรรมความสวย ถ้าหากยังกลัวหรือตื่นตระหนก

อยู่ แพทย์จะเสนอแนะให้เล่าเรียนหาข้อมูลอื่นๆก่อน ตัวอย่างเช่น มาหารือหมอก่อนว่าทำแล้วมีจุดเด่น-ข้อผิดพลาดเช่นไร มีวิธีการดูแลตนเองก่อน-ข้างหลังผ่าตัดยังไง หาข้อมูลให้เพิ่มมากขึ้น และก็เมื่อมีข้อมูลที่พร้อมแล้ว หายกลัว หายกลุ้มใจ เมื่อนั้นถึงจะทำศัลยกรรมได้ผู้ที่มีความสวยสดงดงามความหล่อ หรือมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองอยู่แล้ว เนื่องจากว่ากระบวนการทำศัลยกรรมที่ดีควรทำเฉพาะส่วนที่พวกเรามีปัญหาจริงๆแค่นั้น ถ้าเป็น

ผู้ที่มีส่วนประกอบใบหน้าที่ดีอยู่แล้ว แพทย์ก็จะไม่เสนอแนะให้ทำศัลยกรรมความงดงามผู้ที่มีความมุ่งหวังมากจนเกินความจำเป็น ส่วนประกอบร่างกายของพวกเราต่างกัน ด้วยเหตุนั้นไม่มีวันที่จะทำให้ออกมาเช่นเดียวกันได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ บางบุคคลเอารูปศิลปินมาให้ท่านหมอดู เป็นอยากได้ทำให้ราวกับเป๊ะเลย ซึ่งแปลว่าพวกเรามีความคาดหมายสูงเหลือเกิน หมอศัลยกรรมโคราช หมอก็จะชี้แนะว่าควรมาหารือ พินิจพิจารณากันก่อนว่าบางบุคคลทำเป็นเพียงใดถึงจะพอดิบพอดี รวมทั้งน่าจะคาดหมายให้ตามความจริงดียิ่งกว่า

ต้นเหตุที่พวกเราจำนนทำศัลยกรรม !

หมอศัลยกรรมโคราช

โดนล้อจนกระทั่งกำเนิดเป็นข้อด้อย“ตั้งแต่เด็กกระทั่งถึงในตอนนี้ ถูกเพื่อนพ้องเรียก อาซิ่ม อะหมวย อาเจ้ มานาน ฟังดูแล้วอาจดูเฉยๆเพราะว่าเป็นคนจีน แม้กระนั้นส่วนตัวรังเกียจเลย เพราะเหตุว่าเป็นคนมีรูปร่างอ้วนราวกับอาซิ่มมากมายๆก็เลยอยากได้ต้องการมีตาโต สองชั้น ร้อนใจกับปัญหาเพื่อนฝูงล้อมา ต้องการงามกว่านี้”“เป็นผู้ที่ไม่มีดั้งจมูกหรือดั้งเลยจ้ะ จะโดนสหายๆล้อเลียนตลอดระยะเวลาที่สวมแว่นตาสหายจะขอบกล่าวแขวะว่า จำต้องขอบคุณมากหูนะเนี่ย หากไม่เกี่ยวหูไว้หลุดขัวร์ แล้วจะถูกใจเอามือลูปดั้งพวกเรา พวกเราก็ได้แต่ว่าอาย เลยคิดต้องการจะไปศัลยกรรมจมูกเช่นกันค่ะ”

มีความคิดว่าตนเองไม่เหมือนกับคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว

ครอบครัวเป็นคนมีดั้งกันหมดจ้ะ ดูหนังออนไลน์ ไม่รู้เรื่องตนเองแบบเดียวกันว่าเพราะเหตุใดไม่มีสันจมูก เวลาถ่ายภาพก็จำเป็นต้องถ่ายมุมข้างๆเข้าไว้ เพราะว่าจะมองน่าสะอิดสะเอียนมากมาย ดั้งจมูกมันแม๊บ หายไปเลย เวลาไปไหนกับที่บ้านก็จะน้อยเนื้อต่ำใจอยู่เป็นประจำอกหัก แฟนทิ้ง“ตัวเราเองก็พอเพียงสารภาพว่าใบหน้าพวกเรามิได้ห่วยแตกขนาดถึงกับหมาไม่สนใจหนี แม้กระนั้นเพราะเหตุใดชะตากรรมถึงไม่เคยเข้าข้างหนูสักครั้ง แฟนคนปัจจุบันที่เคยดูหนูทุกวินาทีว่าหนูงามมากมาย แม้กระนั้นไม่ทันไร เพศชายปากหวานคนนี้ก็หนีหนูไปคบกับคนใหม่

เสริมสวยยาก“มีความคิดว่าสาวหมวยทุกคน

อาจจะคิดเช่นเดียวกันว่าต้องการมีตาสองชั้น แบ๊วๆแบบสาวประเทศเกาหลี เพราะว่าเวลาถ่ายภาพจะมีปัญหาเสมือนคนง่วงอยู่เสมอเวลา ครั้งคราวจำเป็นต้องกรีดอายไลน์เนอร์หนามากแม้กระนั้นพอลืมตากลับดูไมมองเห็นไลน์เนอร์ที่กรีดไว้ จะมีทางไหนบ้างที่จะทำให้แต่งหน้าทาปากได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุว่าเวลานี้หากไม่เสริมสวย ไม่ใส่บิ๊กอายก็ไม่กล้าออกมาจากบ้าน”ถ่ายภาพออกมาแล้วไม่สวย“หนูมีความรู้สึกว่าตั้งแต่เป็นงาม บริเวณใบหน้าตนเองไม่เด่นสักเยอะแค่ไหนเลยจ้ะ ถ่ายภาพก็ไม่ค่อยขึ้น กล้วยๆเลยจ้าค่ะเป็นคนไม่มีสันจมูก เสมือนเป็นลักษณะด้อย ทำให้เวลาถ่ายภาพไม่

ค่อยขึ้นมองไม่สะดุดตาสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจรวมทั้งเพิ่มจังหวะที่ดีให้กับชีวิตตนเอง“การศัลยกรรมเป็นราวกับการปรับฮวงจุ้ยให้กับชีวิต ด้วยเหตุว่าการศัลยกรรมได้เปลื่ยนแปลงชีวิตคนๆหนึ่งที่ไม่ค่อยมีคนไหนพึงพอใจ ให้แปลงเป็นสาวสวยรวมทั้งมีผู้คนพึงพอใจมากไม่น้อยเลยทีเดียวคนที่มีความมั่นหมายจะเสริมความงดงามด้วยวิธีทางการแพทย์นั้น หมอศัลยกรรมโคราช สามารถกำเนิดได้จากต้นเหตุหลายแบบ ดังเช่นว่า เรื่องของข้อด้อยที่ถูกเอามาล้อเลียนตั้งแต่เด็ก เรื่องของความเชื่อมั่นแล้วก็การดำรงชีพบางอาชีพ รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงโหงวเฮ้งตามคำแนะนำของหมอดู ฯลฯ

การผ่าตัดเสริมความสวยสดงดงามมีด้วยกันหลายแบบ

อาทิเช่นการเปลี่ยนโครงหน้า แนวทางการทำตาสองชั้น การเสริมจมูก การผ่าตัดดึงหน้า หรือฉีดโบท็อกซ์เพื่อชะลอความแก่ รวมทั้งการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เปลี่ยนแปลงหญิงให้เป็นชาย แล้วก็เปลี่ยนแปลงชายให้เป็นหญิงในส่วนของจุดเด่น เป็นจะช่วยเพิ่มความสวยสดงดงามในแบบที่อยากได้ได้ ซึ่งก็จะทำให้ผู้ที่ทำกำเนิดความเชื่อมั่นในตัวเองกล้าแสดงออกเพิ่มมากขึ้น บางรายอาจมีผลในเรื่องของหน้าที่การงานที่ก้าวไปไกลกว่าเดิม ด้วยเหตุนั้นพวกเราก็เลยมองเห็นศิลปินและก็คนภายในแวดวงไม่น้อยที่เลือกมาทำศัลยกรรมกันอยู่ตลอด

ศัลยกรรมความสวยงามกับการผลิตจังหวะดีๆให้กับชีวิต

ศัลยกรรมความสวยงามช่วยสร้างจังหวะดีๆให้ชีวิตได้ใช่หรือดูดี มีชัยไปกว่าครึ่งเพื่อนฝูงๆคงจะเคยทราบคำนี้มาจนเกิดความเคยชินหูแล้วใช่ไหมขา อาจปฎิเสธมิได้จ้ะว่านี่เป็นความนิยมสำหรับในการมองดูคนของสังคมไทยในตอนนี้ ที่วินิจฉัยคนแบบ เป็นขั้นแรก อย่างในกรณีของนิสิตจบใหม่ ที่กำลังจะมองหางานดีๆเพื่อสร้างจังหวะดีๆให้กับชีวิต บางครั้งบางคราวไม่ใช่ว่าเค้าหน้าไม่ดีแล้วจะไม่มีความสามารถ บางบุคคลหน้าตีดี แม้กระนั้นดำเนินงานไม่เป็นก็มีมากมายไป แต่ว่าหลายๆครั้งเปลี่ยนไปเป็นว่าบุคคลกรุ๊ปข้างหลังชอบได้ช่องสำหรับการได้งานที่ดีมากยิ่งกว่ากรุ๊ปแรกโน่นเป็นอีกปัจจัยที่

ทำให้ปริมาณจำนวนของนิสิตที่ทำศัลยกรรมความสวยเริ่มสูงมากขึ้นอย่างเร็ว พูดได้ว่าถ้าเกิดคิดกันเป็นเปอร์เซ็นต์ ใน 100% สำหรับคนที่เข้ามาขอคำแนะนำ และก็เข้ารับกระบวนการทำศัลยกรรมตาม หมอศัลยกรรมโคราช รวมทั้งคลีนิคที่โด่งดังต่างๆจะเป็นนิสิตไปแล้วกว่า 50% โน่นเป็นสิ่งที่ชี้ให้เห็นว่า การศัลยกรรมความสวยเริ่มเป็นที่ยอมรับเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกทั้งในกรุ๊ปของนิสิตเอง รวมทั้งในกรุ๊ปของผู้ดูแลด้วยจ้ะ เนื่องจากความเลื่อมใสที่ทำการทำศัลยกรรมเสริมลักษณะท่าทางให้ดูดีขึ้นสามารถช่วยเพิ่มจังหวะ

สำหรับในการดำเนินงานในอนาคตนั้น เป็นสิ่งที่มิได้เกินเลยจริงๆ

จำเป็นต้องสารภาพว่าปัจจุบันแรงกดดันจากการหางานทำในตอนที่นิสิตแต่ละสถาบันสำเร็จการศึกษาพร้อมเพียงกันทุกมหาวิทยาลัยมีอัตราที่มากกว่าอัตราของงานจะมารองรับเยอะพอควร หลายท่านก็เลยตกลงใจทำศัลยกรรมความสวยเพื่อการได้เปรียบเวลาหางานทำงานโดยมากจำเป็นต้องผ่านการสอบสัมภาษณ์วิธีการทำศัลยกรรมตกแต่งเลยดูเหมือนจะมีความสำคัญมากมายๆเพราะเหตุว่าบริเวณใบหน้าที่งดงามโน่นซึ่งก็คือลักษณะท่าทางที่ดี นอกเหนือจากการที่จะทำให้เชื่อมั่นในตนเองขึ้นแล้วยังมีความเป็นต่อเมื่อเทียบกับคู่ปรับคนอื่นเนื่องจากอาจไม่มีผู้ใดหรอกที่รับเด็กที่เพิ่งเรียนจบใหม่ๆ

จากการคุยกันแล้วก็ผลการศึกษาวิจัยเพียงอย่างเดียวบุคลิกที่ดีก็เลยมีส่วนช่วยเหลือในหัวข้อนี้อย่างใหญ่โตเป็นเรื่องของการเสพติดทำเยอะแค่ไหนก็ไม่ชอบใจสักครั้งรอแม้กระนั้นจะปรับแต่งเรื่อยซึ่งก็นับได้ว่าเป็นปัญหาที่มาจากภาวะจิตใจเสียเป็นส่วนมากก็หวังว่าจะมีคุณประโยชน์กับคนที่กำลังเรียนรู้เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการศัลยกรรมกันมากขึ้นเรื่อยๆอย่าลืมเลือกสถานที่ที่มีคุณภาพแล้วก็หมอที่มีความชำนาญเพื่อกำเนิดผลดีที่เยี่ยมที่สุดของตัว

การศัลยกรรมตกแต่งยอดนิยมอย่างยิ่งในกรุ๊ปของนิสิต

หมอศัลยกรรมโคราช

ก็คือการผ่าตัดตกแต่งกลีบตาบน ทำตาสองชั้น เสริมจมูก หรือผ่าตัดฟันกรามให้เล็กลงเพื่อหน้าเล็กเรียวขึ้น รวมทั้งการดูดไขมันเพื่อรูปร่างดีได้ส่วน วิธีการทำศัลยกรรมในทุกๆโปรแกรมที่เอ๋ยถึง ได้ผลกระจ่างแจ้งมากมายจ้ะ แถมแผลที่เกิดขึ้นมาจากการผ่าตัดยังหายเร็วด้วย ดังนี้ก็ขึ้นกับคลีนิคเสริมความงดงาม หรือโรงหมอที่เลือกด้วยนะคะ ด้วยเหตุว่าแพงถูกแพงนานับประการ แต่ว่าถึงอย่างไรหากตกลงใจจะทำจริงๆก็จะต้องเลือกกันหน่อยนะคะ มองให้ตรงนั้นมีความสะอาด ไม่เป็นอันตราย และก็ได้มายี่ห้อฐานจริงๆมิเช่นนั้นจากที่เคยฝันว่าลักษณะท่าทางจะดียิ่งขึ้นบางทีก็อาจจะห่วยแตกลงไป

เลยก็ได้ด้วยเหตุนั้นก่อนจะหมดตอนปิดภาคการศึกษาหน้าร้อน ในช่วงเวลานี้ก็ยังพอเพียงมีเวลานะคะ รีบตกลงใจกันให้ดีๆถ้าหากคนไหนตกลงใจได้และก็ฝ่าเลยจ้ะ แต่ว่าท้ายที่สุดยังไงก็ดี หมอศัลยกรรมโคราช แม้ว่าการทำศัลยกรรมจะสามารถช่วยเสริมบุคลิกลักษณะให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้โอกาสสำหรับเพื่อการหางาน ช่วยสร้างจังหวะดีๆให้เข้ามาในชีวิตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นโน่นก็ไม่ใช่ต้นเหตุที่จะทำให้หน้าที่การงานของสหายๆเสร็จ เจริญรุ่งเรืองได้อย่าง100% นะคะ เพราะว่านอกเหนือจากพวกเราจะต้องให้ความเอาใจใส่กับท่าทางและก็ใบหน้าแล้ว พวกเราจำต้องไม่ลืมเลือน ไม่เช่นนั้นถ้าหากได้โอกาสได้เข้าไปดำเนินงานนั้นๆที่จริงแล้วทำไม่ได้ก็ห่วยแตกแน่นอน

การเพิ่มความสวยสดงดงาม สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจ

รวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งในทั่วทั้งโลก ไม่เฉพาะแต่เพศหญิง ต่อให้เพศชายก็ผ่านแนวทางการทำศัลยกรรมเช่นเดียวกัน การที่หลายท่านเพียรพยายามทำให้เค้าหน้าของตนดูดีขึ้นด้วยเครื่องแต่งหน้า บางทีอาจช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วปัญหาด้านส่วนประกอบทรง ร่องรอยพับของผิว ความหย่อนยานคล้อยของผิวหนัง จุดบกพร่องกลุ่มนี้จำต้องอาศัยการผ่าตัดเพื่อปรับแก้ ปรับแก้ข้อเสียให้เด่นขึ้น และก็สวยตามเทรนด์ ซึ่งที่เรียกเคยปากกันว่า “งามด้วยหมอ” พร้อมเทรนด์การศัลยกรรมยอดนิยม ดังต่อไปนี้