new 2023 movies หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์

0
new 2023 movies

new 2023 movies ดูหนังออนไลน์HD หนังเต็มเรื่อง

new 2023 movies วิสัยทัศน์อีกอย่างของคุณลุงคาเมรอนก็คือเรื่องของบทนะครับ ในช่วงเวลาที่ภาคแรกนั้นมีความเป็นการเมื้องการเมือง ด้วยเรื่องเล่าในหัวข้อเกี่ยวกับการล่าอาณานิคม การฉกฉวยทรัพยากร การสู้รบกับชนพื้นเมือง อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นในภาคนี้ เนื่องจากว่าพวกเรารู้จักกสิกรวีมาตั้งแต่ต้น ตัวหนังก็เลยเปิดเรื่องเร็วๆรวมทั้งหันไปจุดโฟกัสที่ครอบครัวของซัลลีและก็เนย์คราวรีแทน โทนของตัวหนังก็เลยมีความเป็นหนังครอบครัว

ครึ่งหนึ่งๆหนังชีวิตวัยรุ่นว้าวุ่นของเหล่าบรรดาลูกๆที่ต่างก็มีปัญหาต่างๆนาๆ จากการที่มีอีกทั้งลูกครึ่งอวตารแท้ๆลูกครึ่งอวตารไม่แท้ ไหนจะลูกมนุษย์แท้ๆที่ต้องการเป็นชาวไร่ชาวนาวีอีก กระทั่งพวกเขาเองจำเป็นต้องมาพักอาศัยตามวิถีที่สายน้ำ และจำต้องร่วมต่อสู้กับหน่วย RDA ที่โอกาสนี้ดูเหมือนปรารถนาไปที่ครอบครัวซัลลีเป็นพิเศษ ที่ตัวหนังสามารถเล่าออกมาได้อินรวมทั้งทัชใจมากเพิ่มขึ้น เสมือนว่าพวกเราเองก็รู้สึก “I See You.” ไปกับพวกเขาด้วยเหมือนกัน

หนังประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับการสร้างบรรยากาศอึดอัดทั้งยังเรื่อง 2023 movie releases ทั้งยังจากดนตรีที่หม่นหมองทุกข์ใจ รวมทั้งตัวของอาคุณร์เองที่แสดงคำกริยาแปลกผิดคนธรรมดาจนกระทั่งเชื้อเชิญขนลุกแต่ว่าก็น่าเวทนาอยู่บ่อย ซึ่งตัวของอาคุณร์เองนั้น Joaquin Phoenix ก็ถ่ายทอดหน้าที่นี้ออกมาก้าวหน้า อีกทั้งน่าสยองแล้วก็น่าเห็นใจในขณะเดียวกัน รวมทั้งทำให้การดำเนินเรื่องราวมองไม่มีเบื่อเยอะแค่ไหนด้วย แถมลายเส้นนางก็มองงามด้วย

หลายฉากที่อาคุณร์จะต้องแสดงความรู้สึกที่สลับซับซ้อนมากมายๆอย่างการห้ามไม่ให้ตนเองหัวเราะ (อาคุณร์มีลักษณะด้านจิตที่จะหัวเราะเวลาเครียดอย่างควบคุมมิได้) และยังรวมไปถึงการปะทุเสียงหัวเราะมาแบบคุมมิได้ราวกับเขื่อนแตก เขาก็ถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างน่าโศกเศร้าใจและก็ชักชวนสยดสยองในขณะเดียวกัน ก็เลยไม่สนเท่ห์ใจที่หลายๆเสียงจะเชียร์ให้เขาชิงออสการ์ ด้วยเหตุว่าเขาทำเป็นดีจังๆ

โทนของหนังเองก็ดิบและก็มืดมนจนถึงพวกเราเกือบจะลืมไปเลยว่ามันเป็นหนังจากหนังสือการ์ตูน(หากว่าไม่มีชื่อโธมัส เวย์นหรือก็อทแธมแล้วพวกเราบางทีอาจลืมไปโดยสนิทเลยก็ได้) มันถ่ายทอดสภาพสังคมที่เหยเกรวมทั้งเสื่อมโทรมได้อย่างเหมือนจริงแล้วก็น่าสะพรึงกลัว การถ่ายรูปเองก็ออกมาอึดอัดรวมทั้งงดงามในขณะเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่อาคุณร์เบาๆเปลี่ยนเป็นโจ๊กเกอร์ช้าๆที่มันให้อารมณ์ของความน่าสยดสยองผสมกับความสวยงามได้พอดีอย่างแปลก

ส่วนตัวท้องนารูโตะเองก็เห็นว่าลูกชายของตนเองประพฤติตนโง่งมดื้อด้าน และก็เวลาโบรูโตะเผชิญปัญหาอะไรก็แค่วิ่งไปให้ท้องนารูโตะ บิดาของตนช่วยแก้ไขให้ เลยทำให้บทการต่อสู้มองไม่ค่อยน่าลุ้นมากมายมากแค่ไหน เว้นแต่ขายตัวละครและก็ติดอยู่แรทเตอร์สำคัญๆยอดนิยมจากภาคก่อนๆจริงๆแต่ว่ารายละเอียดก็บันเทิงใจก็เรื่อยมองได้เพลิดเพลินๆนักแสดงที่คนเขียนถูกใจสูงที่สุดในเรื่องคงจะชูให้โจโจจ้ะเนื่องจากนางมองงาม ไม่แคร์ ไม่คิดมากมายดี

new 2023 movies

รีวิวหนัง “Puss in Boots: The Last Wish”

การเสี่ยงอันตรายถลำสัจจะชีวิตของเจ้าเหมียว ภายหลังที่มีความพากเพียรจะส่งเสริมสร้างและก็สืบต่อจักรวาลหนังแอนิเมชั่นหัวข้อนี้อยู่นับเป็นเวลาหลายปี แล้วก็จำต้องรอนานถึงทศวรรษกว่าจะมีภาคใหม่ตามออกมา แล้วก็เป็นเช่นเดียวกันรีสตาร์ทอีกรอบของเหล่านักแสดงเทพนิยายที่แสบสันต์ กลับมาอีกทีของ “Puss in Boots: The Last Wish” การเดินทางครั้งใหม่ของเจ้าเหมียวส้มนักสู้ ผู้ไม่เคยหวาดหวั่นคนใดกับความเพียรพยายามเป็นตำนานในกล่าวขวัญ ที่ดูราวกับว่าภาคนี้จะกลับมาได้อย่างยิ่งใหญ่และก็เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

หนทางเรื่องราวของตัวหนังในภาคนี้ ก็ยังคงยึดหนทางจากภาคแรกครับผม มันก็คือการวางตามแบบอย่างหนังบล็อกบัสเตอร์ดีๆเรื่องหนึ่ง ที่มีครบทุกอารมณ์ อีกทั้งความน่ารักน่าเอ็นดู ความละลานตาตี่นหัวใจ มีอารมณ์ขันแทรกเล็กๆมีจังหวะเขย่าขวัญหน่อยๆมีหัวข้อดราม่าไม่ตรงกันครอบครัว สังคม อุดมการณ์ แล้วก็ปิดจบที่งานแอ็กชันสุดมันที่ใส่มาจัดเต็มแบบยาวๆทั้งปวงนี้หุ้มห่อด้วยเรื่องราวแล้วก็พล็อตแนวหนังครอบครัว ที่หุ้มห่ออยู่ในแพ็กเกจหนังไซไฟแฟนตาซีอีกครั้ง

โดยยิ่งไปกว่านั้นการจุดโฟกัสไปที่ดราม่าครอบครัวที่มาครบเลย ทั้งยังความรู้สึกแตกต่าง new 2023 movies ความรู้สึกรักลูกแตกต่างกัน การเอาลูกเขามาเลี้ยงเสมือนเอาเมี่ยงเขามาอม การเป็นคนที่ไม่รู้จักในที่แปลกที่ มุมมองความรักของบิดามารดาแล้วก็ลูกที่ไม่เหมือนกัน แม้กระนั้นล้วนแล้วทำไปด้วยเจตนาปรารถนาดี อื่นๆอีกมากมาย ทำให้หนังในภาคนี้ก็ยังคงมีเรื่องราวที่ไม่สลับซับซ้อน แล้วก็เอาจริงเอาจังๆก็พอเพียงจะทายใจเรื่องราวออกได้แบบง่ายๆเลย

โดยภาคนี้ พุซ อิน บู๊ทส์ เริ่มการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่สู่กางล็ค ฟอเรสต์ เพื่อค้นหาวิชชิ่งสตาร์ ในตำนานแล้วก็ฟื้นคืนชีวิตที่หายไปของเขา แม้กระนั้นเมื่อเหลือแค่ชีวิตเดียว พุซก็เลยจำเป็นต้องสุภาพรวมทั้งวิงวอนจากอดีตกาลคู่ขารวมทั้งศัตรูตัวฉกาจของเขา โน่นเป็นคิตตี้ ซอฟท์ พอเพียงว์ส ผู้มีเสน่ห์จูงใจ ในภารกิจของพวกเขา พุซรวมทั้งคิตตี้ ได้รับการช่วยเหลือจาก เพอร์โร หมาพันทางที่พูดจากระฉับกระเฉงรวดเร็ว

วีรบุรุษของพวกเราอีกทั้งสามคนจำเป็นที่จะต้องอยู่นำหน้าโกลดีล็อคส์ หนึ่งก้าว แล้วก็เครือญาติอาชญากรรมสามหมี บิ๊ก” แจ็ค ออร์เนอร์ แล้วก็นักล่าเงินรางวัลสุดสยดสยอง เดอะ บิ๊ก แบด วูล์ฟแต่ว่ามันก็มีคุณประโยชน์ในด้านของการให้ความบันเทิงแบบครบรส มองได้ทั้งยังครอบครัวที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องหุ้มห่อด้วยพล็อตไฮคอนเซปต์จัดๆหรือหักมุมกลับหลายตลบ

ถึงแบบนั้นJokerก็ไม่ใช่หนังที่เหมาะกับทุกคน โทนเรื่องที่ชักชวนหมดกำลังใจอาจจะส่งผลให้คนอีกหลายคนรู้สึกอึดอัดหนักใจได้เช่นกัน ถึงแม้ว่ามันจะดูราวกับว่าหนังแมสแต่ว่าโทนของมันนั้นออกจะไปทางหนังอิสระที่เล่นกับอารมณ์ของมันอย่างเต็มที่ แม้กระนั้นถึงแบบงั้น มันก็เป็นหนังตรวจจิตจที่แตกสลายของคนๆหนึ่งที่ทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมายทีเดียว และก็นับว่าแปลกใหม่อยู่แบบเดียวกันสำหรับหนังจากแฟรนไซส์ซูเปอร์วีรบุรุษดังๆเรื่องหนึ่ง

สนุกสนานนะ แอนิเมชันดีไซน์มาออกจะงามเลย คาแรคเตอร์หลักในเรื่องแอบดูมองเห็นรุ่นบิดารุ่นแม่ในเรื่องทุ่งนารูโตะ นินจาจอมอาคมรุ่นก่อน การเปิดเรื่องออกจะทำให้ผู้ชมสอดรู้สอดเห็นว่ากำเนิดอะไรสังกัดเส้นเรื่องหลักกันแน่ เพราะว่าในเรื่องพวกเราจะมองเห็นโบรูโตะตอนโตแล้วกับเพื่อนพ้องอีกคนหนึ่ง ที่โบรูโตะถามด้วยสีหน้าท่าทางเศร้าหมองๆว่า เพราะอะไรกัน

เพราะอะไรนายจำเป็นต้องทำให้ทุกคนไม่มีพลังนินจาแล้วทำลายทุกๆอย่างลง ก่อนที่จะเริ่มเรื่องของโบรูโตะตอนเด็กในภาคแรกในเวลาที่เขาเป็นนินจาเกะนิแม่น้ำม 7 ภายใต้การนำของคุณครูวัวโนฮะมารุ ที่สมาชิกในกลุ่มมีโบรูโตะ ซาราดะ รวมทั้งไม่ตสึกิ การดำเนินเรื่องราวก็คือต่อจากที่นารูโตะภาคก่อนเลยที่การศึกศึกนินจาจบลงรวมทั้งทุ่งนารูโตะได้ขึ้นเป็นโฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 7

แต่ว่าถึงแม้ว่ามันจะเป็นหนังที่เบิกบานคะๆเพียงใด แต่ว่าจริงๆก็ยังมีจุดที่เนือยๆอยู่ ด้วยความยาวมากยิ่งกว่า 3 ชั่วโมง 12 นาที ส่วนตัวนักเขียนเองเห็นด้วยว่ากำเนิดอาการเสมือนหลุดจากหนังไปชั่วขณะเวลาหนึ่งใหญ่ๆเลยขอรับ โดยยิ่งไปกว่านั้นในระหว่างที่หนังโชว์ฉากใหญ่ๆมันให้ความรู้ความเข้าใจสึกดุจว่ากำลังมองสัตว์น้ำในอะควาเรียม รวมทั้งบางช่วงก็มองคล้ายกับช็อตในสารคดีสัตว์สมุทรอยู่เช่นกัน

ถ้าเกิดเอาแง่บวกก็คือ มันเหมือนจริงขั้นสุดแบบ Hyper-Realistic เป็นเหมือนจริงกระทั่งเปลี่ยนเป็นของแท้ไปแล้ว แต่ว่าเพียงพอมันเป็นหนัง ก็นับว่าแผนภูมิความสนุกสนานกำเนิดอาการหย่อนอยู่พอควรแบบเดียวกันนะ ยังดีที่งานภาพที่งามเนียนเพลินตายังเพียงพอช่วยทำให้ไม่รู้จักสึกเนือยเบื่อกระทั่งเชิญชวนให้ถอนใจ แล้วก็ส่วนตัวนักเขียนแอบเสียดายนิดๆที่ได้มองเห็นพิธีบูชาหรือ Know-How ของชาวเผ่าในแบบที่เคยเห็นในภาคแรกน้อยไปนิดหน่อย ในขณะที่มีเวลาเกินพอขนาดนั้น

new 2023 movies

รีวิว Maleficent Mistress of Evil

มาเลฟิเซนต์ ราชินีภูติผี ตื่นตาตื่นใจพร้อมท่องโลกนิยายไปกับแอฟเฟคสุดน่าพิศวง เรื่องราวสืบต่อจากภาคแรก เมื่อเจ้าฟ้าหญิงออโรร่าอยากสมรสกับพระราชโอรสแม้กระนั้น มาเลฟิเซนต์ไม่เห็นพ้อง ก่อเกิดชนวนศึกครั้งใหม่ เมื่อราชินีอิงกริต (รับบทบาทโดยมิเชล ไฟเฟอร์) ตั้งกองกำลังทหารเพื่อสู้กับมาเลฟิเซนต์ และก็ เชื้อสายสัตว์ยอดเยี่ยม เรื่องราวก้าวผ่านเทพนิยายสู่แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ และก็การกลับมาอีกรอบของ แองเจลิน่า โจลี่ สยายปีกนางสวรรค์ภูติผีในบทของมาเลฟิเซนต์

อีกอย่างที่จะต้องไม่ลืมเลือนก็คือ ‘Avatar’ มันไม่ใช่หนังคนเดียว แม้กระนั้นมันเป็นแฟรนไชส์หนัง 5 ภาคครับ ถึงแม้ว่าหนังภาคนี้จะสอบได้ในด้านเพลิดเพลิน แม้กระนั้นถ้าหากดูโดยรวมๆก็จะพบว่า ทั้งคู่ภาคนั้นมีแนวทางและก็แกนเรื่องที่คล้ายคลึงกันมากมายๆเลย new 2023 movies ซึ่งจริงๆมันก็มิได้เป็นสาระของเรื่องแล้วก็ Conflict ที่ใหม่สำหรับยุคนี้แล้วซะด้วย มันเป็นพล็อตที่ได้แรงดลใจจากสื่ออื่นๆของฮอลลีวูดที่มีมาก่อนแล้วทั้งหมด

ซึ่งอย่างที่รู้กันว่า คาเมรอนเองก็กำลังดูกระแสภาคนี้อยู่ เพราะเหตุว่าถ้าหากว่ารายได้ไม่ถึงเป้า คุณลุงมึงก็จัดเตรียมคุมกำเนิดแฟรนไชส์ไว้ที่ 3 ภาคถ้วน ซึ่งในความนึกคิดของนักเขียนจริงๆมันก็สามารถได้โอกาสไปถึงภาค 5 ได้ล่ะครับ โดยยิ่งไปกว่านั้นงานด้านโปรดักชันที่นักเขียนมั่นใจว่ายังเพียงพอจะมีช่องให้ดันมาตรฐานขึ้นไปได้อีกส่วนผู้ที่ร้าย ก็ร้ายแบบไม่ค่อยจะมีเหตุมีผล เพียงแต่เนื่องจากปลูกผักแล้วไม่เจริญงอกงาม ก็เลยโกรธแค้นฝังใจ พวกเราว่าหัวข้อนี้มันมองแทบเป็นคำกล่าวอ้างที่ฟังไม่ขึ้นสุดๆเลย

จะต้องบอกเลยว่านี่เป็นก้าวย่างที่เติบโตขึ้นแล้วก็แข็งแรงขึ้นของหนังภาคต่อในภาคแยกประเด็นนี้ แม้ว่าจะมีทั้งทีมผู้ผลิตชุดเริ่มแรกรวมทั้งชุดใหม่มาร่วมแรงผนึกกำลังสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ แม้กระนั้นมันแปลงเป็นผลงานที่น่าประทับใจกว่าที่คาดการณ์เอาไว้เสียอีก ในภาคนี้ได้ผู้กำกับดาวรุ่ง “โจเอล คคอยว์ฟอร์ด” ที่พึ่งแจ้งเกิดขึ้นมาจาก The Croods: A New Age นี่สำเร็จหน้าที่การงานดูแลหนังเต็มกำลังเรื่องที่ 2 ของเขา รวมทั้งเห็นได้ชัดว่ามีปรับปรุงในทางที่ดี

จากเทพนิยายเชิญฝัน สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของดิสนีย์ ที่เลือกดาราระดับแนวหน้ามาเล่นกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นลักษณะท่าทางและรูปแบบการแต่งตัว ดนตรีประกอบ หรือคอมพิวเตอร์กราฟฟิค ก็สามารถทำออกมาได้อย่างไร้ที่ตำหนิ แม้กระนั้นติดอยู่น้อยมากตรงที่ว่าพล๊อตเรื่องมองอ่อนไปสักหน่อย เพราะเหตุใดๆมันดูเหมือนจะสามารถคาดคะเนไปได้เสียเกือบ 100% สไตล์เทพนิยายชักชวนฝัน คนดีดีแล้วจนกระทั่งถูกเอารัดเอาเปรียบ ถูกทำร้ายอยู่อย่างงั้น

ดารา โบรูโตะ ที่มีนิสัยไม่น่าสนใจแบบ wanna be ไม่แตกต่างจากที่นารูโตะตอนเด็กๆแม้กระนั้นก็มีความต้องการ และก็ความมุ่งมั่นตั้งใจค์ของวิถีนินจาตามทางของตนเองไม่มีความต่างจากรายละเอียดรุ่นของท้องนารูโตะเยอะแค่ไหน ชีวิตบางครั้งอาจจะมิได้ดราม่า เศร้าหมอง หรือถ่วงอะไรมากมายพอๆกับที่นารูโตะที่แปลงเป็นกำพร้าด้วยเหตุว่าการศึกและก็สูญเสียบิดามารดาตนเองตั้งแต่เด็กๆมีความคิดว่าในเรื่องราวอวยอย่างยิ่งเกี่ยวกับโบรูโตะรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องบิดาลูกที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันเลยที่โบรูโตะคิดว่าบิดาไม่ค่อยพอใจ

กับหนังภาคปิด Infinity Saga ที่ถูกปูเรื่องราวมากมายว่า 11 ปี แน่ๆว่าคนจำนวนไม่น้อยรวมทั้งผมยังจำบรรยากาศ ความรู้สึกตอนมองก้าวหน้า หลายฉากที่นั่งจิกเบาะรวมทั้งต้องการลุกขึ้นยืนมาตบมือ เมื่อ Thanos ก้าวหน้าดนิ้วด้วยเพชรนิลจินดา Infinity Stone เกิดเหตุการณ์ทำคนหายไปตรงเวลา 5 ปี รวมทั้งเหล่า Avengers บางบุคคลก็โดนด้วยเหมือนกัน ทำให้พวกที่เหลืออยู่ต้องหาทางกู้จักรวาลเอาไว้ โดยการกระทำการ Time Heist

แล้วก็เรื่องราวของดาวแพนดอรา แท้จริงๆรวมทั้งเปลี่ยนเป็นจักรวาลย่อยๆไปแล้วล่ะ สเปอร์ส สามารถต่อยอดรวมทั้งถือใจความสำคัญเอามาเล่นและก็เสนอได้อีกมากมาย แม้กระนั้นถ้าเกิดคาเมรอนเองยังรับรองทางตามพล็อตย่อยง่ายทำนองนี้ไปเรื่อยมันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเสี่ยงที่บางทีก็อาจจะไปไม่ถึงฝันได้อยู่เช่นเดียวกัน แต่ว่าคนเขียนเองก็เชื่อลึกๆว่าคาเมรอนคงจะไม่หยุดอยู่เพียงนี้แน่นอนแต่ว่าจะไปถึง 5 ภาคได้จริงตามฝันไว้ไหม

อาจจำต้องให้ผู้ชมวินิจฉัยกันที่ภาคนี้ล่ะขอรับว่า พล็อตเพลิดเพลินคะๆกับงานภาพโฮโลแกรมสุดวิจิตรตระการตา จะยังคงมีมนต์เสน่ห์มากพอที่จะล่อใจคนให้ยอมเสียตังค์ค่าตั๋วแพงๆเดินทางไปดูหนังในโรง (แทนที่จะรอดูผ่านสตรีมไม่งที่บ้าน) ได้มากขนาดไหน แล้วก็จะสร้างปาฏิหาริย์หนึ่งในล้านแบบที่ภาคแรกทำเป็นอีกทีไหมย้อนเวลากลับไปเก็บรวบรวม Infinity Stones จากเวลาต่างๆเพื่อดีดนิ้วพาทุกคนกลับมาอีกที

จริงๆแล้ว โจเอล ครอคอยว์ฟอร์ด ก็คือคนเบื้องหน้าเบื้องหลังสถานที่สำหรับทำงานอยู่กับดรีมส์เวิร์ก แอนิเมชั่น มายาวนานยาวนานหลายปี แต่ก่อนเขาในอยู่ในตำแหน่งนักเล่าเรื่องในผลงานดังๆจำนวนหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น Kung Fu Panda, Trolls หรือแม้กระทั้ง Shrek Forever After ก็ด้วย ดูหนังออนไลน์ เพิ่งถูกโปรโมตขึ้นมาเป็นผู้กำกับเต็มกำลัง กลับมาในหนังประเด็นนี้เขาถือเอาแนวถนัดของตนเอง มาผสมกับการเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยทำนองและก็จังหวะที่ค่อนข้างจะพอดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *