คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย คลินิคศัลยกรรมโดยนายแพทย์ผู้ชำนาญการ

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย ความรู้สึกกลุ้มใจที่ทำให้การเลือกหาวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย ที่แหน่งใดดี จากท่านชายที่มีขนาดของน้องชายเล็ก ทำให้ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองในเรื่องเกี่ยวกับการอยู่ร่วมกับผู้ที่รัก ปัจจุบันนี้แนวทางการเพิ่มขนาดที่มีการเลือกใช้อยู่นั้นมีตั้งแต่ว่าการใช้ตัวยาสำหรับรับประทาน ฉีด หรือการนวดที่บางครั้งบางคราวแล้วบางทีอาจไม่ใช่ผลในทางที่ดีเท่าไรกับการเพิ่มขนาดด้วยแนวทางนี้

กระบวนการทำศัลยกรรมที่มีให้น้องชายมีขนาดใหญ่ ยาว อึด ทน กว่าเดิมนั้นเป็นเลิศในกรรมวิธีที่ในช่วงเวลานี้เองเป็นที่นิยม และก็มีลักษณะของกระบวนการทำศัลยกรรมที่นำสมัยเพิ่มมากขึ้นจากอุปกรณ์ ตัวยาที่เอามาประยุกต์เพื่อขนาดของน้องชายมีความแข็งแรง ทน ไม่เน่า เสียหรือเป็นแผลเหวอะ เริ่มการ เพิ่มขนาดน้องชาย ที่เยี่ยมที่สุดการย่อยสลายทางเพศคือปัญหาที่ส่งผลเสียอีกทั้งทางร่างกายแล้วก็จิตใจของเพศชาย

ปัจจัยหลักของปัญหานี้มีความสลับซับซ้อนรวมทั้งมากมาย ครั้งคราวมีต้นเหตุมาจากปัญหาที่เกิดจากทางสมอง ฮอร์โมน อารมณ์ ระบบประสาท กล้าม หรือเส้นเลือด การกระตุ้นทางเพศของเพศชายเกี่ยวกับขั้นตอนสลับซับซ้อนที่มีผลเสียต่อทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพทางเพศ ความตึงเครียดแล้วก็ความรู้สึกหนักใจเป็นสาเหตุที่สำคัญซึ่งสามารถก่อปัญหาหย่อนยานสมรรถนะทางเพศได้ ความกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการไม่อาจจะทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ตื่นตัวฯลฯ

 

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย เพื่อความเป็นผู้ชายป้อมหัวใจกว่า

ไม่มีเพศชายคนใดหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก เนื่องจากเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นถ้าเกิดแฟนของตัวเองเป็นสุขรู้สึกตรึงใจ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าดวงใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชายแล้วก็ปัญหาในเรื่องจุดอำพรางของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เว้นแต่เรื่องของขนาดรวมทั้งจะมีปัญหาสำหรับการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นกกระจอกยังไม่ทันดื่มน้ำ ซึ่งแม้ผู้ใดกันกำลังมีปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าขอคำแนะนำหมอ

อวัยวะสืบพันธุ์ชายงอหรือเอียง แนวทางการชี้และก็การแข็งตัวของน้องชายส่งผลต่อการมีเซ็กส์เป็นอย่างยิ่ง โดยทั่วไปความตึงของเอ็นจะช่วยประคองให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่โค้งงอหรือเอียงจนถึงเกินความจำเป็น แม้กระนั้นถ้าน้องชายโค้งงอร้ายแรง อย่างเช่น Peyronie’s disease ที่มีพังผืดแข็ง (plaque) รอบๆองชาต พังผืดนี้จะมีผลให้น้องชายโค้งงอแล้วก็สูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งถ้าเกิดเป็นมากอาจจำต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือฉีดยาสลายพังผืด

การฉีดฟิลเลอร์น้องชาย สามารถระบุได้ว่าอยากได้เพิ่มขนาดมากเพิ่มขึ้นเท่าไร ? บางบุคคลบางทีอาจจะอยากได้ที่ไซ้ซ์ 52 หรือใหญ่มากกว่านี้จนกระทั่งไซ้ซ์ 56 ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มเข้าไปได้ ขึ้นกับขนาดเดิม และก็ความพอใจของผู้เข้ารับบริการ ไม่เฉพาะแต่ขนาดที่เปลี่ยน แม้กระนั้นรูปลักษณ์ภายนอกก็สามารถปรับให้ดียิ่งขึ้นได้เช่นเดียวกัน ในการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย จะมีการเลือกใช้ เนื้อฟิลเลอร์ร่วมกัน 2 แบบหมายถึงฟิลเลอร์ที่เป็นเนื้อเจลนุ่ม รวมทั้งฟิลเลอร์ที่มีความนุ่มปานกลาง มีความหนาแน่นมากยิ่งกว่า

สำหรับในการเลือกใช้ฟิลเลอร์ จะขึ้นกับการคาดคะเนของหมอ  คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย สำหรับเพื่อการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย 1 ครั้ง สามารถได้ผลลัพธ์ อยู่ได้นานตั้งแต่ 6-24 เดือน ขึ้นกับรุ่นของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ รวมถึงการดูแลตนเองภายหลังที่ฉีด และก็สามารถกลับมาฉีดซ้ำได้ ภายหลังจากการเสื่อมสลายของฟิลเลอร์ ซึ่งการเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นจำพวก กรดไฮยาลูโรนิค จะสามารถย่อยสลายได้หมด ไม่มีอันตรายกับร่างกายในตอนหลัง

ขั้นตอนการรักษา หมอจะชี้แนะให้ผ่าเอาสารปะปนออก ร่วมกับการขลิบอวัยวะสืบพันธุ์ (การดูแลรักษาขึ้นกับลักษณะของแต่ละบุคคล) เนื่องมาจากการนำสารปะปนออกไม่สามารถที่จะทำได้ด้วยการขลิบไม่มีเลือดอัตโนมัติเพียงแต่ครั้งเดียว ก็เลยจะต้องมีการผ่าตัดรวมทั้งเย็บแผล เพื่อยั้งไม่ให้กำเนิดแผลขยายไปๆมาๆกกว่านี้ รวมทั้งเป็นแนวทางที่ไม่มีผลต่อรูปลักษณ์ของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเท่าไรนัก การขลิบไม่มีเลือด เป็นแนวทางที่ส่งผลข้างๆสำหรับในการรักษาน้อย ไม่ทำให้เกิดปัญหาแทรกข้างหลังการดูแลรักษาเท่าไรนัก

ตั้งแต่โบราณกาลมนุษย์ใฝ่ฝันที่จะสามารถเพิ่มขนาดของตนได้ ไม่ว่าขนาดเริ่มต้นจะเป็นขนาดใดก็ตาม

ถึงแม้ขนาดขององคชาตจะนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับในการแข็งของของลับ แม้กระนั้นเพศชายชอบมีความสลับซับซ้อนเกี่ยวกับขนาดขณะพัก โน่นเป็น “กรุ๊ปอาการห้องรับฝากของ” แนวทางการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยการฉีดกรดไฮยาลูโรนิกสามารถรักษาอาการห้องรับฝากของได้เป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าไม่เพียงแค่ช่วยทำให้เส้นรอบวงมากขึ้นเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังช่วยยืดเส้นรอบวงให้ยาวยิ่งขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจังในขณะพักอีกด้วย

กรดไฮยาลูโรนิกมีอยู่ตามธรรมชาติภายในร่างกาย ผลิตโดยการหมักดองด้วยแบคทีเรีย ใช้คราวแรกเพื่อคุณค่าตั้งแต่ปี 1987 ในด้านจักษุวิทยา ระบบทางเท้าฉี่ และก็โรคข้อ พวกเราศึกษาและทำการค้นพบความพึงพอใจในด้านเวชศาสตร์ความสวยสดงดงามสำหรับในการรักษาริ้วรอยบนบริเวณใบหน้า

รวมทั้งจำนวนบนบริเวณใบหน้าในปี 2000 เพราะเหตุว่ามีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการให้ความชื้นและก็เติมเต็ม ที่สามารถถอดออกได้ง่ายถ้าเกิดจำเป็นจะต้อง โดยไม่มีข้อที่ไม่อนุญาตและไม่มี ผลกระทบที่สำคัญ มีการใช้ทั่วทั้งโลกอย่างเร็วในด้านสุนทรียศาสตร์เพื่อรักษาประสิทธิภาพผิว ริ้วรอย แล้วก็ความจุของบริเวณใบหน้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวในตอนนี้ก็เลยเป็นการรักษาโอกาสที่แจ่มชัดซึ่งทำให้โลกเป็นเอกฉันท์สำหรับในการรักษาบริเวณใบหน้า

เพิ่มขนาด หารือ-รักษากับหมอผู้ที่มีความชำนาญ เพื่อคำตอบที่ดีแล้วก็ไม่เป็นอันตราย คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  โดยเหตุนี้การปรับปรุงแก้ไขอย่างถูกแนวทางแล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุด มันก็คือ เพิ่มขนาดอวัยวผู้ชาย การเพิ่มความยาวรวมทั้งการ ของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาวง

โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากเพิ่มขึ้นราวๆ 1-2 ซม. แต่ว่าถ้าเป็นการ จะมีการรักษาหลายแนวทาง เพิ่มขนาดน้องชาย โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัด ของลับโดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนป่วยเอง, ฉีดซิลิโคนเหลว การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (อุปกรณ์ด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่แตกต่างขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายของลับให้สมดุลเพื่อความงาม

การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็ก (microphallus)

ด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนที่จะผ่าตัดด้วยวิธีแบบนี้ได้จำต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาอย่างต่ำ 1 ปี และก็จะต้องมีขนาดคลิตอริสขั้นต่ำ 3 ซม.ก็เลยจะสำเร็จการผ่าตัดที่ดี จุดมุ่งหมายของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนฉี่ได้ แม้กระนั้นไม่อาจจะร่วมเพศโดยการใส่ได้ไพเราะเพราะพริ้งมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.แค่นั้น

แต่คนเจ็บสามารถเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในตอนหลังได้การเพิ่มขนาดน้องชายในขณะนี้มีกี่แนวทางสำหรับในการเพิ่มขนาดของน้องชายในตอนนี้มีหลายแนวทางร่วมกัน แม้กระนั้นแนวทางที่นิยมที่สุดจะมีการใช้ยาสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดให้มีความใหญ่มากขึ้น รวมทั้งจะมีการใช้การผ่าตัดร่วมด้วย เพื่อขนาดที่สมควรตามแบบที่อยากได้ ยิ่งไปกว่านี้ในตอนนี้ยังมีวิธีการเพิ่มขนาดของน้องชายด้วยแนวทางอื่นๆดังต่อไปนี้

  1. การใช้ตัวยาที่หมอชี้แนะให้ทาน
  2. การผ่าตัดเยื่อรอบๆถุงอัณฑะ
  3. การฉีดไขมันเพื่อเป็นการเพิ่มขนาดให้ใหญ่มากขึ้น
  4. การใช้เยื่อเทียมสำหรับในการเพิ่มขนาด

เพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการยอดเยี่ยมคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง ถ้าเกิดทำให้แฟนเป็นสุขหรือความตรึงใจ จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้กระนั้นก็มีบางเรื่องที่อาจจะก่อให้คุณสุภาพบุรุษไม่สบายใจไม่น้อย ซึ่งก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” และก็อีกหนึ่งปัญหาก็คือ “ของลับสั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กเนื่องจากว่าอาจจะทำให้คุณสูญเสียความเชื่อมั่น จนกระทั่งบางครั้งก่อให้เกิดปัญหาครอบครัวตามมารวมทั้งมี

Hyaluran เป็นสารกรุ๊ป collagen สามารถใช้เพิ่มขนาดรวมทั้งความตึงตรงท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์ได้ดิบได้ดี เพราะเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แต่ว่าช่วงเวลาจะอยู่ได้โดยประมาณ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำใหม่ในวันหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้ว เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายถ้าหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแต่ว่าจะอยู่ได้ยาวนานกว่า ได้มีการนำสารประเภทนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริการวมทั้งยุโรปโกรธยะหนึ่ง พบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี บางครั้งอาจจะไม่อาจจะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แม้กระนั้นเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานและก็มีภาระหน้าที่ข้างๆน้อย

อนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดแล้วก็เพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้วิธีที่ต่างกันขึ้นอยู่กับ คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  การอยากเพิ่มขนาดปลายของลับอยากได้เพิ่มแค่ไหน โดยธรรมดาการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความครึ้มได้ระดับหนึ่ง ไม่อาจจะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆด้วยเหตุว่าหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะก่อให้กำเนิดเนื้อตายแล้วก็เป็นแผลเรื้อรังได้

การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่โดยสวัสดิภาพ มีกี่แนวทาง ?

ในขณะนี้การเพิ่มขนาดน้องชาย ที่มีความปลอดภัยค่อนข้างจะสูง มีสำคัญๆอยู่ 3 แนวทาง เช่น การฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดน้องชาย การเติมไขมันน้องชาย แล้วก็การศัลยกรรมขนาดของลับ โดยการฉีดฟิลเลอร์น้องชายนั้น จะเป็นการนำสารเติมเต็มฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ ให้มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้น สามารถแปลงจากทวีปเอเชียเป็นขนาดยุโรปได้ แล้วก็การเติมไขมันน้องชาย เป็นการดึงไขมันจากร่างกายของผู้เข้ารับการดูแลและรักษามาฉีดกลับเข้าที่เข้าทางอวัยวะสืบพันธุ์ ให้มีความใหญ่ขึ้นได้เช่นกัน

การขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์นั้นแจ้งชัดแล้วก็น่าไว้ใจอย่างมีระบบ ภายหลังจากการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ โดยปกติเส้นรอบวงจะมากขึ้น 2 ถึง 3 ซม.ตั้งแต่หนแรก การเพิ่มนี้จะปรากฏในตอนที่เหลือเหมือนกับการแข็งตัวของของลับ ผู้เจ็บป่วยจะมองเห็นว่าพวกเขาหนักกว่า มองสง่างามกว่า แล้วก็ดูราวกับว่าเป็นสองเท่าเมื่อพักความยาวที่เห็นได้ชัดและก็ทันทีนั้นดูได้เมื่ออยู่เฉยๆทั้งยังในด้านน้ำหนักรวมทั้งรูปลักษณ์จะมองเด่นเพิ่มขึ้นเมื่อกว้างขึ้นและก็ยาวขึ้นอย่างยั่งยืน ไม่มีการแปรผันของขนาดและก็การยุบตัวในช่วงเวลาเย็นหรือความตึงเครียดเสมือนครั้งก่อนอีกต่อไปแน่ๆว่าสำหรับในการแข็งของของลับ คนไข้มองเห็นว่ามีขนาดกว้างขึ้นและก็ผู้กระทำระจายตัวของสินค้ากลมกลืน

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย  ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย  ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พอใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในอดีตกาลมีการ ของลับด้วยการ ฉีดซิลิโคน ยาเพิ่มขนาด หรือ น้ำมันที่สกัดจากมะกอก ซึ่งมักนำมาซึ่งแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง รวมทั้งกำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ อาจจะเป็นผลให้เจ็บเวลาของลับขยายตัว

การเพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่ม น้องชายหรือการเพิ่ม อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นเป็นแนวทางการทำให้ของลับนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ผู้ชายมากมายมีความสนใจ แม้กระนั้นใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ประสิทธิภาพที่ดี ยกตัวอย่างเช่น การใช้ยาฉีด ที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิค ที่ไม่น่าเชื่อถือ โดยเหตุนี้ถ้าหากอยาก น้องชายด้วยแนวทางต่างๆแล้วล่ะก็ควรที่จะทำการเลือกโรงหมอที่ได้รับความเชื่อมั่นที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญแค่นั้น

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำยังไง

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  ภายหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดของลับโดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดและก็ความยาวนิดหน่อยของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ในทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% รวมทั้งเยื่อจะนุ่มลง

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พอใจ จะเสริมความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดของลับด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก ซึ่งมักนำไปสู่แผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง แล้วก็กำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ อาจจะเป็นผลให้เจ็บเวลาอวัยวะสืบพันธุ์ขยายตัว

เดี๋ยวนี้มีแนวทางใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Fat Transfer) ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลสอดแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆพุงหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% แนวทางนี้เป็นที่ชื่นชอบมากมาย เพราะว่าขนาดแผลเล็ก และก็เพิ่มขนาดได้ตามปรารถนา แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ข้างใน ราวๆ 1-2 ปี บางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำ ด้วยเหตุว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ต่ำลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย และก็อาจมีข้อผิดพลาดเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคล