ดูหนังออนไลน์ฟรี

0
ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังบู๊ต่อสู้ World War Zเมื่อโลกทั่วทั้งโลกล่มสลาย และก็เปลี่ยนเป็นดินแดนของเหล่าซอมบี้พบกับเรื่องราวสุดระทึกขวัญ เมื่อโลกทั่งโลกล่มสลายด้วยวิกฤติการณ์ซอมบี้ กระทั่งส่งผลให้พบร์รี เลน อดีตกาลข้าราชการไต่สวนของ UN ต้องย้ายถิ่นครอบครัวหนีออกมาจากถิ่นกำเนิด

เพื่อหลบจากภัยซอมบี้ในแคมป์ผู้หนีภัย แต่เรื่องราวก็ยังไม่จบ หนังบู๊ ต่อสู้ เมื่อพบร์ปรี่ถูก ดูหนังออนไลน์ฟรี บังคับให้เดินทางไปทำภารกิจในประเทศต่างๆเพื่อค้นหาต้นตอของเชื้อมรณะนี้ รวมทั้งค้นหายารักษาเพื่อช่วยกอบกู้โลกให้จนได้ ถ้าคุณถูกใจหนังแอคชั่นที่ต้องแอบหนีเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้จำนวนมหาศาล ประเด็นนี้จะแปลงเป็นอีกประเด็นที่คุณถูกใจแน่ๆครับผม

หนังสุดโรแมนติก หนังรักใน Netflix ดูหนังออนไลน์ฟรี

หนังแนวโรแมนติก ที่มีแนวซึมเซาๆทำจากนิยาย ขายดีเรื่อง After ของ anna tod โดยได้ครอบครองรางวัล หนังมาล้นหลาม จากงาน People’s Choice Awards 2018 กับเรื่องราวของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 2 ผู้ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอด จนกระทั่งเข้าไปเรียน ในที่มหาวิทยาลัย ในงานเลี้ยงคืนวันหนึ่งเธอได้เจอกับ ชายหนุ่มหล่อที่เทอชื่อชอบ ที่การเจอกันคราวแรก และก็เรียกได้ว่า ไม่น่าติดอกติดใจ สักเท่าไหร่

ดูหนังออนไลน์ฟรี

แม้กระนั้นรวมทั้งทำให้ ชะตากรรมเล่นตลก ก็ทำให้ทั้งคู่ ได้มาสนิทสนมกัน กระทั่งกำเนิดเป็นความรัก แล้วก็ความสนใจกัน ที่เทสซ่าหารู้ไม่ว่าความเชื่อมโยงครั้งนี้มีความลับบางสิ่งแอบซ่อนอยู่เรียกได้ว่า น่าติดตาม และค้นหา เอามากๆอย่างยิ่งจริงๆหนังโรแมนติก เรื่องมีชื่อว่า Alex Strangeloveถือได้ว่าเป็นไป ทั้งยังน้ำตากับ เรื่องราวลับๆวัยฮอร์โมน ของวัยรุ่นที่น่าสน “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” ชายหนุ่มม. ปลายปี ที่กำลังเรียนอยู่

ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ เรียนเก่ง กีฬาดี ดูหนังออนไลน์ฟรี และก็แฟนงามเฟอร์เฟค หนังบู๊ แต่ว่าคนไหนกันจะทราบว่า เขายังเวอร์จิ้น! รวมทั้งตระเตรียมวางแผน สละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวของเขา ที่รักเพื่อสังสรรค์เรียนจบโดยทั้งสองนั้น แต่จะต้องมาเจอ เรื่องราวที่ซึ่งพูดได้ว่า สุดโกลาหล เมื่อได้พบกับ “เอเลียต” เด็กหนุ่มหน้าใสสุดใจ ที่เข้ามาทำให้หัวใจนั้น ว้าวุ่นไม่แพ้กัน เลยทีเดียว กระทั่งอเล็กซ์กำเนิด ความสับสนจนกระทั่งต้อง ค้นหาตนเอง ว่าเรื่องที่เกิดขึ้น รวมถึงความรู้สึกลึกๆในก้นบึ้งของหัวใจที่อยู่ในใจว่าจริงๆแล้วเขาชอบคนไหนกัน แน่ระหว่างแฟนสาว ที่เขารักหรือผู้ชาย ที่พึ่งเข้ามาในชีวิต

Hotel Del Luna (2019) – คอยรักโรงแรมพันปี

ซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี นางเอกเป็นผีที่โดนสาป จะต้องมาดูแลรีสอร์ทไม่ได้ไปผุดไปเกิด โรงแรมนี้เป็นบ้านพักของวิญญาณที่พึ่งเสียชีวิต นางเอกมีหน้าที่คอยช่วยวิญญาณที่ยังมีเรื่องมีราวค้างคาใจ ส่วนพ่อผู้แสดงนำชายขายลูกให้กับนางเอกตั้งแต่เด็ก พระเอกเลยจะต้องมาเป็นผู้จัดการรีสอร์ท เกิดเรื่องราวระหว่างคนกับผี แอบมีดราม่ามากมายช่วงท้ายๆภาพสวย คอสตูมนักแสดงคือดีเลิศ ไปตำจ้ะ

Jurassic World หนังบู๊ต่อสู้
เมื่อเหล่าสัตว์ยักษ์ล้านปีหลุดจากที่ขัง ความย่อยยับก็เลยเกิดขึ้นสำหรับหนังเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ถือเป็นเรื่องราว 22 ปีถัดมาหลังจากเรื่องราวในรูปภาพยนตร์เรื่อง Jurassic Park โดยในครั้งนี้ สวนสนุกธีมโลกจูราสสิกได้กลับมาอีกครั้งในชื่อใหม่ “จูราสสิค เวิลด์” และมาอย่างมากใหญ่มากยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากในครั้งนี้ ทางสวนสนุกได้กระทำ หนังบู๊ตลก ปรับปรุงแก้ไขกรรมพันธุ์ไดโนเสาร์ต่างๆให้กลายเป็นสายพันธุ์ใหม่ ให้ตัวใหญ่ดุร้าย และไร้มนุษยธรรมกว่าเดิม แต่ว่าแล้วหายนะก็เกิดขึ้น เมื่อไดโนเสาร์ตัวนั้นหลุดออกมาจากกรง จึงจะต้องเป็นหน้าที่ของโอเวน นักฝึกเวโลซีแรปเตอร์ที่จะต้องมาปรับปรุงแก้ไขเรื่องราวเลวคราวนี้ให้จนได้

Secret Royal Inspector And Joy (2021)
เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุค ลึกลับ ไต่สวน คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์หัวข้อนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นแทคยอน ที่รับบทบาทเป็น ราอีออน ชายที่ต้องการจะเปิดร้านเกี๊ยวแล้วก็ดำรงชีวิตอย่างเรียบง่าย แต่ว่าแล้วกับได้ที่ 1 สำหรับเพื่อการสอบจอหงวน ก็เลยได้รับตำแหน่งในสำนักฮงมุนกวาน ซึ่งเป็นสำนักที่จะสามารถช่วยให้เขาบรรลุความสำเร็จในฐานะข้าราชการได้

และก็ถัดมาเขาได้รับการตั้งให้เป็นผู้ตรวจการลับที่แก่น้อยที่สุด คนต่อมาเป็นคิมฮเยยุยงน มารับบทเป็น ดูหนังออนไลน์ฟรี คิมโจอีหญิงสาวที่มีความเชื่อขงจื๊อในศตวรรษที่ 17 โดยตัวคุณเคยสมรสแล้วเมื่อ3ปีก่อน แม้กระนั้นชีวิตครอบครัวของเธอกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเนื่องจากผัวของเธอติดการเดิมพัน เธอก็เลยจะขอหย่าแต่กลับไม่สำเร็จ ถัดมาเมื่อเธอได้พบกับ ราอีออน เธอก็ได้มาร่วมกันสอบสวนคดีไปกับเขา

Vagabond (2019) – เจาะแผนลับเครือข่ายนรก
ซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มยักษ์บน Netflix แสดงนำโดยซึงกิกับซูจี หนังบู๊ต่อสู้ ดารานำชายเป็นสตั๊นแมนที่หารายได้เลี้ยงหลาน หลานผู้แสดงนำชายเป็นนักเทควันโด ถูกชวนให้ไปแสดงงานประเทศโมร็อกโกที่ร่วมกับประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นเกิดเหตุทำให้เรือบินตก หลังจากนั้นก็ได้ทราบว่าการที่เครื่องบินตกมีคนอยู่เบื้องหลัง เรื่องราวนี้เกี่ยวกับการคอร์รัปชั่นระดับชาติ นางเอกเป็นนักสืบลับหนค่อยช่วยพระเอกสืบหาความเป็นจริง ผู้แสดงเล่นดีมาก เวลาคิดแผนดูแล้วทึ่ง บทกลับทุกตอน สรุปชื่นชอบหัวข้อนี้มากๆเป็นซีปรี่ย์แนวสอบปากคำมันๆอีกเรื่อง

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง The King’s Affection (2021) กษัตริย์ผู้งดงาม

The King’s Affection (2021) , ซีรี่ส์เกาหลีย้อนยุค , รีวิวซีรี่ส์เกาหลีซีรี่ย์เรื่อง The King’s Affection (2021) พระราชาผู้สวยสดงดงาม เป็นซีรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า โดยซีรี่ย์ประเด็นนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็น พัคอึนบิน ที่มารับบทบาทเป็น องค์รัชทายาท อีฮวี องค์รัชทายาทผู้สมบูรณ์แบบอีกทั้งทักษะทางวรรณกรรมและศิลป์การต่อสู้

แถมยังมีรูปร่างหน้าตาสง่างาม แต่ว่าถึงอย่างงั้นพระองค์กลับถูกใจเก็บหลบซ่อนความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ไม่ให้คนใดกันรู้ คนต่อมาคือโรอุน มารับบทเป็น จองจีอุน ครูขององค์รัชทายาทอีฮวี โดยเขาเป็นอาจารย์ที่เตรียมการการสอนให้แก่องค์รัชทายาทจองจีอุน เพื่อพระองค์เป็นชายหนุ่มรูปงามที่มีความกล้าหาญ อดทน คนมองโลกในแง่ดี และมีความสุขกับชีวิตต้องการเต็มกำลัง คนต่อมาเป็น

นัมยุนซู มารับบทเป็น อีฮยอน เด็กหนุ่มจากครอบครัวเจ้าขุนมูลนายที่มาพร้อมด้วยการเล่าเรียนแล้วก็ความรู้ความเข้าใจทางการต่อสู้ เขามีนิสัยทั้งสุภาพแล้วก็สงบเสงี่ยม หนังบู๊ต่อสู้ โดยเฉสสนิทสนมกับ อีฮวี เปรียบเสมือนญาติพี่น้องกันและตกหลุมรักคุณในขณะที่ทราบดีว่าไม่มีทางเป็นไปได้ รวมทั้งคนท้ายที่สุดที่จะมาเสนอแนะในวันนี้เป็นชเวบยองระเบียง มารับบทเป็น คิมกาอน ทหารนักสู้คอยดูแล

Hot Stove League (2019)
ผู้จัดการเหล็กกลุ่มดรีมส์ เป็นเรื่องราวของกลุ่มเบสบอลทีมบ๊วยของลีค ที่มีดารานำชายย้ายเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ ทั้งๆที่ไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับเบสบอลเลย แต่ว่าดารานำชายเป็นคนเฉลียวฉลาด หนังบู๊ต่อสู้ มีปฏิภาณ นิ่งๆสุขุม รอขจัดปัญหาภายในต่างๆได้เฉียบขาด แล้วก็กำหนดจุดมุ่งหมายที่จะเป็นแชมป์ลีค แต่ระหว่างที่ทำงานก็มีปัญหาเข้ามาให้แก้ตลอด เรื่องนี้บันเทิงใจมาก มองเบสบอลไม่เป็นก็รู้เรื่อง นัมกุงมินแสดงดีมาก เหมาะสมกับคาแรคเตอร์นี้สุดๆดูแล้วการันตีจะติดใจจ้ะ

Goblin (2016) – ก็อบลิน
คำแช่งรักผู้พิทักษ์วิญญาณประเด็นนี้จะเป็นแนวแฟนตาชีคอมเมดี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี พระเอกเป็นก็อบลินถูกสาปจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วให้ไม่มีวันตาย มีเพียงแค่เจ้าสาวที่ช่วยปล่อยดารานำชายได้ เวลาผ่านไปเกือบจะพันปี ผู้แสดงนำชายได้เจอกับนางเอก เด็กนักเรียนชั้น ม.6 ที่มองเห็นวิญญาณ ทำให้ทราบว่าตนเองคือเจ้าสาวของก็อบลิน เว้นเสียแต่คู่หลักแล้วยังมีคู่รองที่ฟินไม่แพ้กัน ดาราหนังเล่นดี พระเอกกับพระรองขบขันมากมายก CG ก็ดีแล้ว เสนอแนะเลยประเด็นนี้

Aquamanจุดเริ่มแรกของตำนานฮีโร่เจ้าสมุทร

แล้วก็เส้นทางสู่ความเป็นราชาวลีมาต่อกันที่หนังวีรบุรุษแอคชั่นจากฝั่ง DC กันเลยดีกว่านะครับ  am2con โดยประเด็นนี้จะเล่าราวข้างหลังสถานะการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Justice League ของอาคุณร์ เคอร์รี่ ลูกครึ่งระหว่างมนุษย์รวมทั้งชาวแอตแลนติส ที่จำเป็นต้องออกเดินทางเผชิญภัยครั้งใหญ่เพื่อหาความหมาย พิสูจน์ตัวตนของตนรวมทั้งการเป็นอควาแมน ที่สำคัญที่สุดเป็น เพื่อป้องกันหยุดไม่ให้ราชาที่มหาสมุทรแอตแลนติก ประกาศสงครามกับผู้คนบนโลก ถ้าหากคุณถูกใจหนังวีรบุรุษที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นและ CG สุดตระการตา รับประกันว่าคุณก็ต้องถูกใจหนังเรื่องนี้อย่างแน่แท้นะครับ

ซีรี่ย์เรื่อง Reflection of You (2021)
ดังภาพสะท้อน เป็นซีปรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า โดยซีปรี่ย์หัวข้อนี้ได้ดาราหนังมากเรื่องมากความสามารถมากมายก่ายกองมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นโกฮยอนจอง หนังบู๊ต่อสู้ ที่มารับบทบาทเป็น จองฮีจู สาวสวยซึ่งเป็นนักแสดงวาดรูปแล้วก็นักเขียนบทความมีชื่อเสียง ที่ในสมัยก่อนคุณเคยมีชีวิตที่ยากลำเค็ญมาก่อน แม้กระนั้นในปัจจุบันคุณประสบความสำเร็จทั้งงานการและครอบครัว แต่ในใจของเธอนั้นมันกลับว่างเปล่า คนต่อมาเป็นเคยชินฮยอหนังออนไลน์ 4K พากย์ไทย ดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา ซูม ชนโรงนบิน มารับบทเป็น ฉันแฮวอน อาจารย์สาวที่สอนศิลป์ในโรงเรียนมัธยมต้นที่ลูกของ จองฮีจู กำลังเรียนอยู่

โดยลึกๆในใจเธอแอบซ่อนความกังวลเอาไว้ คนถัดมาคือคิมแจยอง มารับบทเป็น ซออูแจ  ดูหนังออนไลน์ฟรี นักปะว่ากล่าวมากรชายหนุ่มที่ดำเนินรอยตามพ่อซึ่งมีฝีมืออัจฉริยะ โดยเขามีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดีและก็ยั่วยวนใจความชื่นชอบได้มากกว่าผลงานศิลปะที่เขาพยายามทำออกมา เขาจึงชอบหลบซ่อนความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจไว้ภายในหัวใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *