ดูหนังออนไลน์ imovie-hd พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา

0

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd หนังมาสเตอร์ หนังใหม่ เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd กำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมติดอันดับ Top 10 ไปทั่วทั้งโลกในในช่วงเวลานั้น สำหรับซีรีส์แนว Young-Adult ผสมแฟนตาซีสยองขวัญบน Netflix อย่าง ‘Wednesday’ กับเรื่องราวของสาวน้อยเวนส์เดย์ บุตรสาวคนโตสุดเศร้าของเชื้อสายแอดดัมส์จาก ‘The Addams Family’ ที่ผู้กำกับสายแปลกอย่าง ทิม เบอร์ตัน (Tim Burton) มารับหน้าที่เป็นอีกทั้งโปรดิวเซอร์ แล้วก็ร่วมควบคุม 4 ทีแรกๆจาก 8 ตอนของซีรีส์

ปี 2020 Sonic the Hedgehog นับว่าเป็นหนังเกม (แล้วก็หนังครอบครัว) ที่ประสบผลสำเร็จอย่างงดงามบนตารางหนังทำเงิน ซึ่งภายหลังปิดการฉายหนังสามารถทำรายได้ทั่วทั้งโลกถึง 319 ล้านเหรียญฯ นำมาซึ่งการทำให้สตูดิโอไม่คอยช้าที่จะสร้างภาคต่อตามออกมา ดูหนังออนไลน์imovie-hd รวมทั้งในปี 2022 ได้ถึงเวลาแล้วที่เจ้าเม่นสายฟ้าจะกลับมาสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมอีกที

เนื่องจากว่าเรื่องราวของซีรีส์หัวข้อนี้ เกิดเรื่องราวของเวนส์เดย์ในวัยว้าวุ่น เมื่อคุณจำเป็นต้องเข้าไปอยู่ในโรงเรียนกินนอนที่มีชื่อว่า ‘สถานที่เรียนเนเวอร์มอร์’ (Nevermore Academy) สถานที่เรียนของชาวเอาต์แคสต์ (Outcasts) หรือผู้ที่มีพลังดีเลิศ ที่ทำให้เวนส์เดย์ได้เข้าไปพบสหายใหม่ๆรวมทั้งเรื่องราวลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนทั้งยังเรื่องราวในอดีตกาลเมื่อยุคที่แม่ของคุณเรียนอยู่ตรงนี้

เหล่าเพื่อนฝูงๆที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งยังความเร้นลับของสถานศึกษา ความระแวดระวังจากพวกนอร์มี (Normies) หรือคนธรรมดาที่อาศัยอยู่ร่วมกันในเมืองพบริวัว (Jericho) เงื่อนคดีปัญหาที่น้องวันพุธจะต้องไขคดี รวมทั้งชีวิตว้าวุ่นของวัยรุ่นของเหล่าวัยรุ่นสุดแตกต่าง เนื้อหานี้ก็เลยขอพาทุกคนไปรู้จักกับเหล่าดาราหนังคนรับบทเอาต์แคสต์ที่สถานศึกษาสุดเฮี้ยนที่นี้กัน

อีนิด สินแคลร์ (Enid Sinclair) เป็น Outcasts ที่จัดอยู่ในกรุ๊ป Furs หรือมนุษย์สุนัขป่าที่ยังแปลงร่างแบบบริบูรณ์มิได้ คุณก็เลยทำเป็นเพียงแค่กางเล็บเฉยๆรวมทั้งคุณมักถูกขัดขวางจากชาวมนุษย์สุนัขป่าร่วมกัน คุณเปลี่ยนมาเป็นหัวใจสำคัญของเวนส์เดย์ในสถานศึกษาเนเวอร์มอร์ ทั้งที่ยังไม่ตายสหายคนแรกแล้วก็รูมเมต อีนิดพูดได้ว่าตั้งมั่นให้เป็นขั้วตรงกันข้ามของเวนส์เดย์จริงๆ อีกทั้งความพอใจในสีสันผ่องใส รวมทั้งนิสัยแสนสนุกสนานรื่นเริง มองโลกในแง่ดี

เดินทางมาสู่เรื่องที่ 8 กันแล้วสำหรับงานดูแลภาพยนตร์ปริมาณยาวของเต๋อ-นวพล รักษารัตนฤทธิ์ ผู้กำกับหน้าเดด ที่ชำนาญอยู่ในแวดวงภาพยนตร์มาอย่างช้านาน นวพลผ่านอีกทั้งงานด้านการเขียนบทและก็ดูแลมาเยอะแยะ ซึ่งรางวัลต่างๆที่นวพลได้รับมาก็สามารถรับประกันเลยว่าหนังของเขาจะไม่เหมือนกับใครๆอย่างแน่แท้เล่าถึง ‘เกา’ ผู้ชายผู้มีเป้าหมายว่าจะเป็นนักกีฬาสแต็ก (Sport Stacking) ลำดับแรกๆของโลก

เขาใช้เวลาชั่วชีวิตเพื่อทุ่มเทให้กับสแต็กกระทั่งไม่เป็นอันทำอะไร ซึ่งข้างกายของเขานั้นมี ‘เจ’ แฟนสาวที่รอดูแลทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิตให้เกามาอย่างช้านาน เหมือนกางทแมนที่ควรมีอัลเฟรดดูแลอยู่ข้างกายเช่นไรอย่างงั้น ทว่าวันหนึ่งก็เกิดเหตุราวให้เจต้องเดินออกมาจากชีวิตเกา ทำให้เขาจำต้องพบเจอปัญหาเล็กๆน้อยๆในชีวิตล้นหลามตามมา เนื่องจากเกาไม่เคยทำความเข้าใจที่จะดำเนินชีวิตด้วยตัวเองเลย

ถึงแม้เวนส์เดย์จะเห็นว่าคุณและก็รสนิยมฟรุ้งกินน้ำฟริ้งแบบที่คุณถูกใจเป็นฝันร้ายที่น่าสยองสุดๆแม้กระนั้นอีนิดก็ยังต้องการจะสร้างมิตรกับคุณอยู่ดี แม้กระนั้นมองเห็นแจ่มใสกิงก่องแก้วอย่างนี้ คุณก็มีหน้าที่ช่วยเหลือเวนส์เดย์ในหลายๆเรื่อง แถมยังมีงานที่ทำเวลาว่างเป็นบล็อกเกอร์เขียนข่าวซุบซิบเกี่ยวกับสถานศึกษาเนเวอร์มอร์ กระทั่งพูดได้ว่าแทบเป็นเจ้าฟ้าหญิงที่แวดวงซุบซิบของของเนเวอร์มอร์ด้วยนะ

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd

รีวิว Violent Night

เมื่อถึงธ.ค.แน่ๆว่าในโรงหนังก็ราวกับพื้นที่ปลดปล่อยหนังฟอร์มยักษ์มารับวันหยุด โดยหนึ่งในหนังที่ห่างหายจากความพอใจไปเป็นเวลานานมากดังเช่นว่าหนังที่พูดถึงช่วงคริสต์มาสไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อม ซึ่งส่วนใหญ่ก็ชอบสิ้นสุดลงด้วยการฉายลงสตรีมไม่งตามความประพฤติผู้ชมหนังในขณะนี้จนถึง ทอมมี เวอร์วัวลา (Tommy Wirkola) ผู้กำกับชาวประเทศนอร์เวย์ที่ส่งผลงานโคตรคัลต์อย่าง ‘Dead Snow’ และก็ ‘What Happened to Monday’

เสนอไอเดียสุดโหดเหี้ยมเมื่อซานตาคลอสเกิดความรู้สึกทางเพศเดือดเลือดวุ่นวายลงทัณฑ์เหล่าคนเกกมะเหรกเกเรที่มาชิงทรัพย์บ้านหนูน้อยที่อยู่ในลิสต์เด็กดี ก็เลยเกิดความคิดน่าดึงดูดกระทั่งแปลงเป็นหนังแอ็กชันรับวันคริสต์มาสใน ‘Violent Night’ภาพยนตร์หัวข้อนี้ นับว่าเป็นภาพยนตร์รสใหม่ของเต๋อ นวพลซึ่งยังคงคอนเซปต์เป็นหนังคำคมของเหล่าสายเฮิร์ต ผสมการเปิดโลกกีฬาสแต็ก ที่วัดกันด้วยความเร็วแบบวิต่อวิ

และก็ตอนนี้หนังของเขาก็ ’แรง’ ขึ้นกว่าเดิมมากมายจริงๆกระทั่งมีสปีดเท่าๆกับหนังแอ็กชันเลยล่ะถ้าหากคนไหนกันแน่เป็นคนชอบดูหนังคงจะยินดีปริ่มเปรมไม่น้อยเนื่องจากว่าอีกทั้งประเด็นนั้นอุดมไปด้วยการล้อภาพยนตร์ต่างๆมากมายก่ายกอง อีกทั้งหนังตนเองหรือคนอื่นๆก็ตาม ซึ่งนวพลก็ล้อกันแบบจัดเต็ม ประเภทที่ว่าจับไดอะล็อกมาใช้แบบไม่ต้องสนใจอะไรทั้งหมดทั้งปวง

ถ้าว่าคุณเป็นคนชอบดูหนังจำพวกที่ถูกใจจับใจไปกับหนังที่จับเอาวรรณกรรมโรแมนซ์น้ำเสียแสนล่อใจมาขึ้นหน้าจอแล้วละก็ “Lady Chatterley’s Lover ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์” จำเป็นจะต้องถูกใส่เข้าไปเป็นเลิศในหนังลิสต์ที่คุณต้องมองใหได้ในปีนี้ ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ด้วยเหตุว่านี่เป็นหนังที่มาพร้อมด้วยกลิ่นดราม่าอีโรติกแบบเซ็กซ์ซิมโบลที่เบื้องหลังเป็นทิวภาพชองเมืองผู้ดีกับตอนสงครามโลก เป็นอารมณ์ที่ทั้งยังมันแล้วก็กลมกล่อมละมุนละไมไปในครั้งเดียวกัน

อีนิด สินแคลร์ สวมบทโดย เอมมา ไมเอ้อร์ส (Emma Myers) ผู้แสดงสาวน้อยอายุ 20 ปี กำเนิดตอนวันที่ 2 เดือนเมษายน 2002 ที่ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย ไมเอ้อร์สมีผลงานการแสดงทั้งทีวีซีรีส์แล้วก็ภาพยนตร์มาพอควร หนึ่งในหน้าที่แรกๆของคุณเป็นการร่วมแสดงในโทรทัศน์ซีรีส์เรื่อง ‘The Glades’ (2010) รวมทั้งแสดงเป็นตัวประกอบในหนังเรื่อง ‘Letters to God’ (2010) และก็โทรทัศน์ซีรีส์อีกปริมาณหนึ่ง ทั้งยัง ‘A Taste of Christmas’ (2020), ‘Dead of Night’ (2020) รวมทั้ง ‘The Baker and the Beauty’ (2020) และก็แสดงตัวในรูปภาพยนตร์ ‘Girl in the Basement’ (2021) ด้วย

เปิด Netflix มารีทิวทัศน์ Yaksha: Ruthless Operations

ตอนแรก Yaksha: Ruthless Operations จะปลดปล่อยทางโรงหนัง แม้กระนั้นเรื่องด้วยเหตุการณ์วัววิด ทำให้บริษัทหนังตกลงใจขายสิทธิ์การฉายให้กับทาง Netflix แล้วก็ได้ปลดปล่อยลงสตรีมมิ่งเมื่ออาทิตย์ก่อน โดยมีนักนำแสดงอย่าง ซอลคยองฉัน แล้วก็ พัคแฮซู (Squid Game) ร่วมขบวนความระห่ำถึงแม้ในระยะแรกๆซาเวียร์ โธร์ป (Xavier Thorpe) จะแสดงตัวในฐานะของชายหนุ่มแบดบอยที่ให้ความสนใจในตัวของสาวน้อยซึมเซาอย่างเวนส์เดย์

แม้กระนั้นที่จริงแล้วเขานับว่าเป็นผู้เรียนชายหนุ่มฮอตที่สุดคนหนึ่งของเนวอร์มอร์ ด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้สืบสกุลผู้สืบสายเลือดจากเชื้อสายผู้มั่งมีที่มีพลังจิต และก็เขาเองก็มีความเข้าใจในด้านการวาดรูป ทำให้เขาสามารถเสกสิ่งที่อยู่ในรูปให้ออกมาจริงๆซึ่งก็ยิ่งทำให้นักแสดงของเขามีความเร้นลับสลับซับซ้อน แถมยังแอบแปลงเป็นรักสามเส้านิดๆอีกต่างหาก

ไฮน์สกำเนิดตอนวันที่ 8 เดือนตุลาคม 2001 ที่เมืองเซนต์จอห์น (St. John’s) ประเทศแคนาดา เขาเป็นลูกชายของ โจเอล โธมัส ไฮน์ส (Joel Thomas Hynes) ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์-นักประพันธ์นวนิยาย แล้วก็ เชอร์รี ไวต์ (Sherry White) ดารา แล้วก็ผู้เขียนบท โน่นก็เลยทำให้เขาได้ได้โอกาสเริ่มอาชีพดาราหนังตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ด้วยการสวมบทเป็นบิดาของเขาในวัยเด็ก ในหนัง ‘Down to the Dirt’ (2008) ที่แม่ของเขาเขียนบทจากนิยายที่บิดาของเขาเขียนอีกครั้ง

ในคืนวันคริสต์มาสอีฟ เจสัน (อเล็กซ์ แฮสเซลล์ Alex Hassell) ได้เชิญชวน ลินดา (อเล็กสิส ลอเดอร์ Alexis Louder) สมัยก่อนเมียและก็ทรูดี้ (ลีอาห์ เบรติ Leah Brady) บุตรสาวของเขาไปงานกินเลี้ยงที่บ้านใหญ่ของเครือญาติไลต์สโตน แม้กระนั้นก็เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อกลุ่มโจรสุดไฮเทคนำโดย สคุณครูจ (จอห์น ลีแกว่งไกวซาโม John Leguizamo) บุกชิงทรัพย์อย่างเหี้ยมหาญ แต่ว่าด้วยคำภาวนาของทรูดี้ ทำให้ซานต้า คลอส (เดวิด ฮาร์เบอร์ David Harbour) จำเป็นต้องมาแจกของขวัญที่บ้านไลต์สโตน แต่ว่าสำหรับเด็กเกกมะเหรกแล้วงานนี้ซานต้าบางทีอาจได้ละเลงเพลงรบเลือดสาดในคืนวันคริสต์มาสแทน

ด้านดาราก็ได้ณัฏฐ์ ธุระจริตมารับบทเป็น ‘เกา’ หนุ่มน้อยวัยสามสิบผู้ไม่ทราบโต ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ที่ครั้งนี้สลัดลุคเด็กอาชีพจาก ‘4 King’ ออกมาได้อย่างฉีกจนขาด แถมมีลูกบ้าอันโกรธเคืองประเภทที่ว่านวพลดึงสมรรถนะของณัฏฐ์ออกมาใช้ได้อย่างคุ้มอย่างยิ่งจริงๆลักษณะเด่นในบทหนังของแพท เคซีย์ (Pat Casey) แล้วก็ หน้าจอช ไม่ลเลอร์ (Josh Miller) เป็นการเก็บหอมรอมริบกิมมิคจากหนังวันคริสต์มาสที่เห็นได้ชัดเลย

เป็น ‘Home Alone’ รวมทั้ง ‘Die Hard’ ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับการประสานส่วนประกอบแบบหนังครอบครัววันคริสต์มาสกับหนังแอ็กชันเปี่ยมฮอร์โมนเพศชายแต่ว่าไม่วายขายพลังหญิงตามแฟชั่น เคซีย์แล้วก็ไม่ลเลอร์เองก็ขยันหยอดมุกอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อบแทรกสอดในเรื่องอยู่ตลอดทั้งยังชื่อเพลงวันคริสต์มาสอย่าง ‘Santa Clause is coming to town’ หรือ ‘Jingle Bells’ หรือชื่อหนังตามที่คนมักมองในเทศกาลสำคัญนี้

เล่าราวชีวิตการได้สมรสกับเซอร์คลิฟฟอร์ด แชตเตอร์เลย์ทำให้คอนนี่มีชีวิตที่รวยรวมทั้งมีสิทธิพิเศษ เมื่อคุณได้ดำรงสถานะเป็นเลดี้แชตเตอร์เลย์ แต่ทว่าการสมรสในอุดมคตินี้กลับเบาๆแปลงเป็นราวกับการจำจอง เมื่อคลิฟฟอร์ดกลับจากสงครามโลกครั้งที่ 1 พร้อมการบาดเจ็บที่ทำให้เขาเดินมิได้ เมื่อคุณได้เจอแล้วก็หลงเสน่ห์โอลิเวอร์ส เมลเลอร์ส คนดูแลสัตว์ในที่ดินของครอบครัวแชตเตอร์เลย์

การนัดพบอย่างลับๆพาให้คุณได้เจอกับการปลุกเร้าทางเพศแสนเย้ายวน แต่ว่าเมื่อความข้องเกี่ยวคราวนี้เปลี่ยนไปเป็นคำนินทาประชาชนไปทั่ว คอนนี่ก็เลยจะต้องทำตกลงใจที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปชั่วกับชั่วกัลป์ จำต้องเลือกระหว่างการเอาอย่างหัวใจหรือกลับไปพบผัวของคุณแล้วก็ทรหดอดทนทำในสิ่งที่สังคมสมัยเอ็ดเวิร์ดนั้นมุ่งหวังจากคุณถัดไปก่อนที่จะเขาจะได้โอกาสร่วมแสดงในโทรทัศน์ซีรีส์ของแคนาดาอีกนับสิบเรื่อง จนถึงเขาได้ได้โอกาสครอบครองรางวัลดารานำชายดีเยี่ยมที่สุด จากเทศกาลภาพยนตร์มหาสมุทรแอตแลนติก (FIN Atlantic International Film Festival) จากหน้าที่ในหนังแคนาดาเรื่อง ‘Cast No Shadow’ (2014)

ก่อนที่จะเขาจะออกมาเลื่องลือนอกแผ่นดินแคนาดาเป็นครั้งแรก ด้วยการรับบทบาทเป็น แอนดี สตรักเกอร์ (Andy Strucker) ไม่วแทนต์วัยรุ่นผู้มีพลังพิเศษในซีรีส์ X-Men เรื่อง ‘The Gifted’ (2017–2019) ของ Fox TV แล้วก็ซีรีส์ ‘The Twilight Zone’ (2019) และก็ร่วมแสดงในหนังบล็อกบัสเตอร์หนแรก ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ในหน้าที่ลูกชายของนักล่าทรัพย์สินไอยลุกปต์ใน ‘Night at the Museum: Secret of the Tomb’ (2014) แล้วก็ ‘Our House’ (2018)

อีกผู้ที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลย ก็คือนักแสดงอย่าง ‘เจ’ ซึ่งสวมบทโดย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ผู้สลัดคราบเปื้อนสาวหวานแปลงร่างเป็นหญิงแข็ง Working Woman อย่างเต็มกำลัง ซึ่งเคมีของอีกทั้งณัฏฐ์แล้วก็ญาญ่าก็เข้าคู่กันได้ดีเลิศ ประเภทว่าเมื่อ 2 คนนี้เริ่มประเดิมต่อทะเลาะกันเมื่อใด สายตาของพวกเราเกือบจะถูกสะกดไว้ที่หน้าจอหนังเลยล่ะนี่เป็นผลงานของดาราหนังแล้วก็ผู้กำกับหญิงไฟแรงชาวประเทศฝรั่งเศส “ลอร์ เดอ เคลร์มงต์-ตงแนร์”

ที่เริ่มเปลี่ยนเป้าหมายมาเอาดีกับการอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เมื่อไม่กี่ปีกลายคุณเพิ่งประดิษฐ์ไม่นิซีรีส์ อย่าง Mrs. America กับ The Act ออกมาให้เชยชม และก็นี่กลับมาจับทำหนังเรื่องราวอีกรอบ ที่จัดว่าสไตล์ใหม่ที่ท้าของคุณไม่น้อย เพราะว่านอกเหนือจากจำเป็นต้องพิจารณาถึงงานต้นฉบับ ยังจะต้องปรับโหมดมารับหนังโรแมนซ์ลุ่มหลงจัดๆด้วยหนังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายเชิงบทกลอนชื่อเดียวกันของ “ดี. เอช. ลอว์เรนซ์” นักเขียนในตำนานในตอนต้นสมัยศตวรรษที่ 20

โดยผลงานของผู้เขียนผู้นี้ชอบถูกประยุกต์ใช้ในการค้นคว้าในคลาสเรียนวรรณกรรมของประเทศตะวันตกกันบ่อย รวมทั้งเล่มนี้ก็นับว่างานมาสเตอร์พีชลำดับด้านหลังๆในช่วงชีวิตของเขา รวมทั้งเคยถูกนำมาผลิตเป็นหนังและก็ซีรีส์แล้วหลายเวอร์ชั่นบิอันกา บาร์คลีย์ (Bianca Barclay) เป็น Outcasts ประเภทนางเงือก หรือไซเรน (Siren) ด้วยความรู้ความเข้าใจอันมากมายของคุณ ทำให้คุณแปลงเป็นราชินีของสถานที่เรียนเนเวอร์มอร์

แล้วก็โน่นก็ทำให้คุณแปลงเป็นศัตรูตัวตึงของเวนส์เดย์ไปด้วยในขณะเดียวกัน แถมคุณยังมีพลังไซเรนซึ่งสามารถเห่กล่อมเพลงเพื่อโน้มน้าวผู้ที่ได้ยินเสียงของคุณด้วยแต่ว่าถึงแม้คุณจะตึงจัดขนาดนี้ แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วคุณนั้นเป็นอดีตแฟนของ ซาเวียร์ โธร์ป มาก่อน ดูหนังออนไลน์ รวมทั้งที่จริงแล้วคุณเองก็มีปัญหาด้านครอบครัวที่หลบซ่อนเอาไว้ลึกๆทำให้บิอันกาไม่ใช่เพียงแค่ตัวร้ายที่ราวกับเป็นรักสามเส้าของซาเวียร์ แล้วก็เป็นศัตรูคู่พิพาทของเวนส์เดย์แค่นั้น แม้กระนั้นคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *