ดูหนัง Ratatouille

ดูหนัง Ratatouille ถึงแม้ว่าครอบครัวของเขาจะมุ่งหมายแล้วก็ปัญหาที่เด่นชัดของการเป็นหนูในอาชีพสัตว์ฟันแทะเล็ม

ดูหนัง Ratatouille เมื่อเคราะห์กรรมทำให้เรมีอยู่ในท่อที่มีไว้ระบายน้ำของกรุงปารีสเขาพบว่าตนเองตั้งอยู่อย่างประจวบเหมาะภายใต้ห้องอาหารที่เป็นที่รู้จัก

โดยออกุสต์กุสโตซึ่งเป็นผู้แสดงนำชายการประกอบอาหารของเขา แม้ว่าจะเกิดอันตรายที่เห็นได้ชัดจากการเป็นแขกที่ไม่น่าเป็นได้และไม่เป็นที่เรียกร้องอย่างแน่แท้ แต่ว่าแขกในครัวของห้องอาหารประเทศฝรั่งเศสชั้นเยี่ยมความคลั่งไคล้สำหรับในการปรุงอาหารของ Remy ก็เปลี่ยนเป็นการแข่งขันชิงชัยหนูที่รื้นเริงตลกโปกฮาและก็น่าระทึกใจซึ่งจะก่อให้โลกที่การประกอบอาหารของกรุงปารีสสลับด้านเรมี หนูน้อยผู้มีประสาทรู้รสแล้วก็กลิ่น มีเป้าหมายที่จะเป็นเชฟราวกับมนุษย์ไอดอลของเขา

ออกุสต์ กุสโต ผู้เสียชีวิตไปแล้ว แต่ว่าผู้อื่นในอาณานิคมของเขา รวมทั้งเอมิล พี่ชายของเขา แล้วก็บิดาของเขา จังโก หัวหน้ากรุ๊ปเพียงแค่นั้น รับประทานเพื่อเลี้ยงชีพและก็ระวังมนุษย์ หนังจำพวก Comedy ขบขัน หนูอาศัยอยู่ในห้องใต้หลังคาของหญิงชรานอกกรุงปารีส แต่ว่าเมื่อหญิงคนนั้นเจอพวกมัน พวกมันก็ถูกบังคับให้ย้ายถิ่น รวมทั้งเรมีก็ถูกแยกจากตัวอื่นๆเขาตรวจสอบจนกระทั่งพบว่าตนเองอยู่บนหลังคาห้องอาหารของกุสโตว์โดยได้รับการช่วยสนับสนุนจากกุสโตในจินตนาการ

เรมีมองเห็นเด็กเก็บขยะคนใหม่ของห้องอาหาร ดูหนัง Ratatouille พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก อัลเฟรโด ลิงกวินี่ เพียรพยายามซ่อมแซมซุปที่เขาทำพังทลาย แล้วก็กระโจนเข้าไปปรับแต่งข้อบกพร่องของลิงกวินี่ ลิงกวินี่จับได้ว่าเรมีกำลังทำท่าอยู่ แต่ว่ามิได้เผยเขาให้สรับประทานเนอร์ สมัยก่อนผู้ช่วยเชฟของกุสโตว์แล้วก็เถ้าแก่ของกินคนใหม่มองเห็น สรับประทานเนอร์เจอหน้ากับลิงกวินี่ที่ข้องแวะกับซุป แต่ว่าเมื่อเสิร์ฟซุปโดยไม่ได้ตั้งใจแล้วก็พิสูจน์ได้ว่าบรรลุผลสำเร็จ Colette Tatouดูหนัง Ratatouille

เชฟหญิงผู้เดียวของห้องอาหาร ชักชวนให้สรับประทานเนอร์รักษา Linguini ไว้และก็ยึดมั่นคติประจำตัวของ Gusteau ที่ว่า “ใครๆก็ประกอบอาหารได้” ภายหลังจากเรียกร้องให้ Linguini ทำใหม่ซุป สรับประทานเนอร์ก็แลเห็น Remy แล้วก็สั่งให้ Linguini พาเขาออกไปด้านนอกแล้วฆ่าเขา เมื่อพวกเขาอยู่ตามลำพังคนเดียว Linguini ก็ศึกษาค้นพบว่า Remy สามารถรู้เรื่องเขาได้ แล้วก็เขาก็ชักพาให้ Remy ช่วยเขาประกอบอาหาร

Remy ควบคุมการเคลื่อนไหวของ Linguini ราวกับหุ่นเชิดโดยดึงผมของเขาขณะแอบซ่อนอยู่ใต้เสื้อคลุมของเขา พวกเขาปรุงซุปขึ้นมาใหม่รวมทั้งปรุงอาหารต่อที่ห้องอาหาร วัวเล็ตต์ฝึกฝนลิงกวินี่อย่างไม่เต็มใจ แต่รู้สึกตื้นตันใจที่มีคนใส่ใจคำเสนอแนะของคุณ ถัดมาเรมีเจอเอมิลและก็กลับมารวมกลุ่มกับกรุ๊ปอีกที ภายหลังที่ Remy บอก Django ว่าเขาตั้งอกตั้งใจที่จะอยู่ที่ห้องอาหาร Django ก็แสดงกรุ๊ปหนูที่ถูกกำจัดให้เขามองเพื่ออุตสาหะหว่านล้อมเขาว่ามนุษย์ทำให้เป็นอันตราย แต่ว่า Remy ละเลยต่อคำตักเตือนแล้วก็จากไป

ในเวลาเดียวกัน Skinner ศึกษาและทำการค้นพบผ่านจดหมายจากแม่ผู้ตายของ Linguini ว่า Linguini เป็นลูกชายนอกกฎหมายของ Gusteau แล้วก็เป็นเจ้าของห้องอาหารตามเหตุผล สรับประทานเนอร์ตระหนกตกใจแล้วก็เคืองโกรธกับการเปิดเผยนี้ ตามที่กุสโตว์เจาะจงไว้ว่าเขาจะตกทอดความเป็นเจ้าของห้องอาหาร

ถ้าหากว่าไม่มีผู้สืบสกุลทางสายโลหิตแสดงตัวเมื่อสองปีกลายที่คนข้างหลังจะเสียชีวิต ภายหลังที่ทนายของเขารับรองว่า Linguini เป็นผู้สืบสกุลของกุสโต สรับประทานเนอร์ก็หลบซ่อนหลักฐานเอาไว้ภายในซองที่มีไว้เพื่อใส่จดหมาย แต่ว่าเรมีเจอแล้วก็วิ่งหนีไป โดยแสดงเอกสารให้ลิงกวินี่มอง ซึ่งแล้วหลังจากนั้นก็บังคับสรับประทานเนอร์ออกไป ห้องอาหารรุ่งโรจน์เมื่อสูตรของกินของ Remy เป็นที่นิยม รวมทั้งชีวิตของ

Linguini ดียิ่งขึ้นเมื่อเขาปรับปรุงความข้องเกี่ยวโรแมนติกกับ Colette นักวิพากษ์วิจารณ์ของกิน Anton Ego ซึ่งการวิพากษ์ห้องอาหารในทางลบที่ผ่านมาทำให้กุสโตว์เสียชีวิตทางอ้อม ประกาศกับ Linguini ว่าเขาจะกินอาหารที่ห้องอาหาร ภายหลังที่ลิงกวินีให้เครดิตกับการปรุงอาหารของเรมีในงานแถลงข่าว ดูหนัง Ratatouille

พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก เขาและก็เรมีมีเรื่องมีราวขัดแย้งกัน เพื่อเป็นการล้างแค้น

เรมีก็เลยนำกรุ๊ปของเขาบุกค้นในห้องครัวของห้องอาหารเพื่อหาอาหาร Linguini มาถึงเพื่อขออภัย แม้กระนั้นเมื่อรู้การเล่นงาน เขาก็เตะ Remy รวมทั้งหนูตัวอื่นๆออกไปอย่างไม่พอใจ

วันพรุ่งนี้ Remy โดนจับโดย Skinner แม้กระนั้น Django แล้วก็ Émile ก็ปลดปล่อยมีอิสรภาพโดยทันทีภายหลังจากกลับมาที่ห้องอาหาร เขากับลิงกวินี่ก็คืนดี และก็ลิงกวินี่ก็เผยความเป็นจริงแก่บุคลากรของเขา ซึ่งทุกคนก็ลาออกโดยทันที วัวเล็ตต์ทำให้ระลึกถึงคติประจำตัวของกุสโตว์ เขาก็เลยกลับมาช่วยจังโกรวมทั้งคนภายในกรุ๊ปทำกับข้าวตามคำสั่งของเรมี

ในช่วงเวลาที่ลิงกวินี่รอคอยโต๊ะ สรับประทานเนอร์และก็คนตรวจสุขภาพบากบั่นที่จะเข้าไปยุ่ง ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก แต่ว่าถูกพวกหนูขังเอาไว้ภายในตู้อาหาร เรมีประดิษฐ์ราตาตูยแบบหนึ่งซึ่งทำให้อีเก๋คิดถึงการประกอบอาหารของแม่ อนัตตาขอเจอกับเชฟ แล้วก็จะต้องตกตะลึงเมื่อได้รับการชี้แนะให้รู้จักดูหนัง Ratatouille

กับเรมีภายหลังที่ห้องอาหารปิดทำในตอนค่ำ พรุ่งนี้ เขาเขียนบทวิเคราะห์ชื่อ “France’s Finest” โดยบอกว่าเขารู้เรื่องคติประจำตัวของ Gusteau แล้ว รวมทั้งอธิบายถึง Remy โดยไม่เปิดเผยว่าเขาเป็นหนู “ไม่มีอะไรน้อยไปกว่าเชฟที่เหมาะสมที่สุดในประเทศฝรั่งเศส”ภายหลังที่สรับประทานเนอร์รวมทั้งคนตรวจสุขภาพได้รับการปล่อยตัว พวกเขาก็แจ้งให้ข้าราชการรวมทั้งห้องอาหารปิดตัวลง ทำให้งานรวมทั้งความน่าวางใจของเขาหมดไปจากอีโก้เก๋ Remy, Linguini และก็

Colette เปิดร้านของกินขนาดเล็กชื่อ La Ratatouille ซึ่งเวลานี้ Ego สุขสบายมากยิ่งขึ้นลงทุนและก็ไปเยี่ยมหลายครั้ง รวมทั้งอาณานิคมของหนูก็เข้ามาตั้งหลักแหล่งในห้องใต้หลังคาของห้องอาหารเป็นบ้านใหม่ของพวกเขาRemy, a young rat with heightened senses of taste and smell, dreams of becoming a chef like his human idol,Auguste Gusteau

ผู้เสียชีวิตไปแล้ว แต่ว่าที่เหลือในอาณานิคมของเขา รวมทั้ง Émile พี่ชายของเขา รวมทั้งบิดาของเขา ซึ่งเป็นหัวหน้ากรุ๊ป Django รับประทานเพียงแค่เพื่อการเลี้ยงชีพแค่นั้น และก็รอบคอบมนุษย์ หนูอาศัยอยู่ในห้องใต้หลังคาของหญิงชรานอกกรุงปารีส แม้กระนั้นเมื่อสตรีคนนั้นเจอพวกมัน พวกมันก็ถูกบังคับให้ย้ายถิ่น และก็เรมีก็ถูกแยกจากตัวอื่นๆเขาตรวจกระทั่งพบว่าตนเองอยู่บนหลังคาห้องอาหารของกุสโตว์โดยได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากกุสโตในจินตนาการ

เรมีมองเห็นเด็กเก็บขยะคนใหม่ของห้องอาหาร อัลเฟรโด am2con  ลิงกวินี่ พากเพียรซ่อมแซมซุปที่เขาทำพังทลาย และก็กระโจนเข้าไปปรับแต่งข้อบกพร่องของลิงกวินี่ ลิงกวินี่จับได้ว่าเรมีกำลังทำท่าอยู่ แต่ว่ามิได้เผยเขาให้สรับประทานเนอร์ สมัยก่อนผู้ช่วยเชฟของกุสโตว์รวมทั้งเถ้าแก่ของกินคนใหม่มองเห็น สรับประทานเนอร์ประจันหน้ากับลิงกวินี่ที่พากเพียรยุ่งกับซุป แม้กระนั้นเมื่อซุปถูกเสิร์ฟโดยไม่ได้ตั้งใจรวมทั้งพิสูจน์ได้ว่าประสบผลสำเร็จ วัวเล็ตต์ ทาตู เชฟหญิงผู้เดียวของห้องอาหาร

ชักนำสรับประทานเนอร์ให้เก็บภาพยนตร์ Ratatouille (2007) รายนามตัวจี๊ดร้องยอดเยี่ยมโลก Linguini และก็ยึดมั่นคำขวัญของ Gusteau “ใครๆก็ทำกับข้าวได้” ภายหลังจากเรียกร้องให้ Linguini ทำใหม่ซุป สรับประทานเนอร์ก็เห็น Remy และก็สั่งให้ Linguini พาเขาออกไปภายนอกแล้วฆ่าเขา เมื่อพวกเขาอยู่ตามลำพังคนเดียว Linguini ก็ศึกษาและทำการค้นพบว่า Remy สามารถรู้เรื่องเขาได้ รวมทั้งเขาก็หว่านล้อมให้ Remy ช่วยเขาประกอบอาหาร

Remy ควบคุมการเคลื่อนไหวของ Linguini เสมือนหุ่นเชิดโดยดึงผมของเขาขณะแอบซ่อนอยู่ใต้เสื้อคลุมของเขา พวกเขาปรุงซุปขึ้นมาใหม่แล้วก็ประกอบอาหารต่อที่ห้องอาหาร วัวเล็ตต์ฝึกฝนลิงกวินี่อย่างไม่เต็มใจ

กลับรู้สึกจับใจที่มีคนใส่ใจข้อเสนอแนะของคุณ ถัดมาเรมีเจอเอมิลและก็กลับมารวมกลุ่มกับกรุ๊ปอีกรอบ ภายหลังที่ Remy บอก Django ว่าเขาตั้งมั่นจะอยู่ที่ห้องอาหาร Django ก็พาเขาไปดูกรุ๊ปหนูที่ถูกกำจัดเพื่อเพียรพยายามชักพาเขาว่ามนุษย์มีอันตราย แม้กระนั้น Remy เฉยเมยต่อการตักเตือนและก็จากไปในเวลาเดียวกัน สรับประทานเนอร์ศึกษาค้นพบผ่านจดหมายจากแม่ผู้ตายของลิงกวินี่

Linguini เป็นลูกนอกกฎหมายของ Gusteau รวมทั้งเป็นเจ้าของห้องอาหารตามเหตุผล สรับประทานเนอร์ตกอกตกใจและก็เคืองโกรธกับการเปิดเผยนี้ ดูหนัง Ratatouille (2007) รายนามตัวจี๊ดใหม่ๆตามที่ Gusteau’s จะบอกว่าเขาจะตกทอดความเป็นเจ้าของห้องอาหาร

ก็เมื่อไม่มีผู้สืบสกุลทางเชื้อสายแสดงตัวเมื่อสองปีกลายการตายของฝ่ายหลัง

ภายหลังที่ทนายของเขารับรองว่า Linguini เป็นผู้สืบสกุลของกุสโต สรับประทานเนอร์ก็หลบซ่อนหลักฐานเอาไว้ในซองสำหรับใส่จดหมาย แต่ว่าเรมีเจอรวมทั้งวิ่งหนีไป โดยแสดงเอกสารให้ลิงกวินี่มอง ซึ่งแล้วก็บังคับสรับประทานเนอร์ออกไป

ห้องอาหารเจริญก้าวหน้าเมื่อสูตรของกินของ Remy เป็นที่นิยม และก็ชีวิตของ Linguini ดียิ่งขึ้นเมื่อเขาปรับปรุงความเกี่ยวข้องโรแมนติกกับ Colette นักวิพากษ์วิจารณ์ของกิน Anton Ego ซึ่งการวิพากษ์ห้องอาหารแง่ลบคราวก่อนนำมาซึ่งการทำให้กุสโตว์เสียชีวิตทางอ้อม ประกาศว่าถึงลิงกวินี่ว่าเขาจะกินอาหารที่ห้องอาหาร ภายหลังที่

ลิงกวินีให้เครดิตกับการประกอบอาหารของเรมีในงานแถลงข่าว เขาแล้วก็เรมีมีเรื่องมีราวขัดแย้งกัน เพื่อเป็นการแก้เผ็ด เรมีก็เลยนำกรุ๊ปของเขาบุกค้นในห้องครัวของห้องอาหารเพื่อหาอาหาร Linguini มาถึงเพื่อขออภัย แต่ว่าเมื่อรู้การโจมตี เขาก็เตะ Remy แล้วก็หนูตัวอื่นๆออกไปอย่างโกรธ

วันพรุ่งนี้ Remy โดนจับโดย Skinner แม้กระนั้น Django แล้วก็ Émile ก็ปลดปล่อยมีอิสรภาพในทันที ภายหลังจากกลับมาที่ห้องอาหาร เขากับลิงกวินี่ก็กลับมาคืนดีกัน รวมทั้งลิงกวินี่ก็เผยความเป็นจริงแก่บุคลากรของเขา ซึ่งทุกคนก็ลาออกโดยทันที วัวเล็ตต์ทำให้ระลึกถึงคติประจำตัวของกุสโตว์ เขาก็เลยกลับมาช่วยจังโกรวมทั้งคนภายในกรุ๊ปปรุงอาหารตามคำสั่งของเรมี ตอนที่ลิงกวินี่คอยโต๊ะ

สรับประทานเนอร์และก็คนตรวจสุขภาพอุตสาหะที่จะเข้าไปยุ่ง แม้กระนั้นถูกพวกหนูขังไว้ภายในตู้อาหาร

เรมีประดิษฐ์ราตาตูยต้นแบบหนึ่งซึ่งทำให้อีหรูหรารำลึกถึงการประกอบอาหารของแม่ อีเก๋ขอเจอกับเชฟ แล้วก็จำเป็นต้องตกตะลึงเมื่อมีผู้แนะนำให้รู้จักดูหนัง Ratatouille

Remy after the ห้องอาหาร ดูหนัง Ratatouille  (2007) ยอดเยี่ยมตัวจี๊ดร้องสด ปิดตอนเวลาเย็น. พรุ่งนี้ เขาเขียนคำวิพากษ์วิจารณ์ชื่อ “France’s Finest” โดยบอกว่าเขารู้เรื่องคติประจำตัวของ Gusteau แล้ว รวมทั้งเล่าถึง Remy โดยไม่เปิดเผยว่าเขาเป็นหนู “ไม่มีอะไรน้อยไปกว่าเชฟที่ยอดเยี่ยมในประเทศฝรั่งเศส”ภายหลังที่สรับประทาน

เนอร์รวมทั้งคนตรวจสุขภาพได้รับการปล่อยตัว พวกเขาก็แจ้งให้ข้าราชการและก็ห้องอาหารปิดตัวลง นำมาซึ่งการทำให้งานและก็ความน่าไว้ใจของเขาหมดไปจากอีเก๋ Remy, Linguini รวมทั้ง Colette เปิดร้านของกินขนาดเล็กชื่อ La Ratatouille ซึ่งช่วงนี้ Ego แฮปปี้มากเพิ่มขึ้นลงทุนและก็ไปเยี่ยมบ่อย รวมทั้งอาณานิคมของหนูก็เข้ามาตั้งหลักแหล่งในห้องใต้หลังคาของห้องอาหารเป็นบ้านใหม่ของพวกเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *